CAM KẾT VƯỢT ĐÍCH- 𝐂𝐇𝐈𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐔̣𝐂 𝐁𝐀̉𝐍𝐆 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 CÙNG NHÂN SỰ XUẤT SẮC THÁNG 5 TRONG CHƯƠNG TRÌNH KICK OFF THÁNG 6

31 Tháng Năm, 2023
“Cam Kết” là một trong năm giá trị cốt lõi của Ích Nhân, được thể hiện bằng việc “Nói là làm, đúng- đủ- đạt”.

Phần chia sẻ về giá trị cốt lõi “Cam Kết” đến từ anh Nguyễn Đình Thiện- GĐ bán hàng miền Bắc mở đầu cho chương trình Kick off tháng 6 năm 2023 đã mang lại nhiều bài học ý nghĩa. Theo đó, Cam kết  giúp duy trì nỗ lực làm việc của CBNV trong công ty, nâng cao ý thức trách nhiệm và hiệu suất làm việc, giúp hệ thống nâng cao tính chủ động, sáng tạo trong công việc, mang đến sự phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban và hạn chế rủi ro trong công việc.

Mỗi cá nhân cần duy trì việc “cam kết” như một thói quen, hãy luôn luôn chủ động đặt mục tiêu, chủ động xây dựng các kế hoạch, tuyên bố thực hiện và nỗ lực, kiên định đạt và vượt mục tiêu đó một cách quyết liệt. Có như vậy, mục tiêu sẽ được hoàn thành, kế hoạch sẽ được thực thi, đáp ứng đạt và vượt tiến độ, số lượng, chất lượng công việc.

Cũng trong chương trình Kick off, anh Nguyễn Viết Trinh- Phó TGĐ đã nhấn mạnh rằng: “ Tháng 6 là tháng bản lề, đánh dấu kết quả ½ chặng đường năm 2023. Chính vì vậy, với sự thay đổi của toàn bộ hệ thống và các phòng ban trong công ty cùng cơ hội thị trường rộng mở đến từ các sản phẩm mới, tập thể CBNV Ích Nhân hãy tập trung quyết liệt, cam kết và khát khao vượt mục tiêu để hướng tới chuyến du lịch hè 3 miền hứa hẹn nhiều hứng khởi và bùng nổ.”

Bên cạnh những lời động viên, tiếp thêm động lực rất lớn  cho toàn bộ hệ thống đến từ chị Dương Thị Sáu- TGĐ công ty thì phần vinh danh bảng vàng  nhân sự xuât sắc và công bố thưởng chương trình Post bài- nối dài doanh số cũng mang lại những cảm xúc tuyệt vời, lắng đọng cho CBNV.

Tháng 5 đi qua với sức nóng của của thời tiết, khép lại những trận chiến máu lửa, khốc liệt. Cùng với đó là tinh thần thép của những chiến binh Ích Nhân, chúng ta đã đạt được những kết quả đáng tự hào. Đại diện cho các ngôi sao tháng 5, anh Bùi Văn Thắng- TDV Đắk Lắk 03 với phương châm làm việc “Cao hơn chứ không có cao nhất”, luôn luôn “làm hết sức mình” đã trở thành nhân sự có thành tích cao nhất trong tháng vừa qua. Khi được hỏi về bí quyết mang lại kết quả rực rỡ đó, anh chia sẻ: “ Nhờ có hoạt động tung sản phẩm mới kịp thời từ công ty, cộng thêm việc đón nhận những lời khuyên và động viên thiết thực đến từ quản lý, tôi đã tập trung hơn cho công việc, bám sát mục tiêu và khắc phục điểm yếu của bản thân để có thể hoàn thành công việc”.

Mời anh chị cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình vừa qua.