KICK OFF THÁNG 5/2023 “RỰC CHÁY” CÙNG NHÂN SỰ XUẤT SẮC THÁNG 4/2023

30 Tháng Năm, 2023
Nếu coi 300 CBNV Ích Nhân như những ngôi sao thì CBNV xuất sắc được vinh danh là những ngôi sao sáng nhất, đó là kết quả của sự nỗ lực bền bỉ và cố gắng không ngừng nghỉ của mỗi cá nhân.
Mở đầu cho chương trình kick off tháng 5/2023, CBNV Ích Nhân được lắng nghe những chia sẻ ý nghĩa về giá trị cốt lõi “Vì khách hàng” đến từ anh Đào Quang Tiến- PGĐ bán hàng miền Nam vùng 2.
Trong phần chia sẻ của mình, anh Tiến đã cụ thể hóa các hành động để tạo trải nghiệm tốt cho khách hàng bên ngoài và khách hàng nội bộ. Từ đó, giúp CBNV Ích Nhân có thể phát huy thật tốt GTCL này.
 
 
Anh Đào Quang Tiến trình bày về GTCL “Vì Khách Hàng”
 
Cũng trong chương trình, anh Nguyễn Viết Trinh- Phó TGĐ công ty nhấn mạnh rằng : “ Tháng 5 là bản lề quan trọng để chuẩn bị cho tháng 6 và kết thúc 6 tháng đầu năm. Chính vì vậy, toàn thể hệ thống bán hàng cần có sự tập trung cao độ cho sản phẩm mới- những sản phẩm tiềm năng , nhiều cơ hội xâm nhập thị trường. Đồng thời, chúng ta sẽ tiếp tục triển khai và làm tốt hơn nữa các sản phẩm đang có.”
 
 
Anh Nguyễn Viết Trinh- Phó TGĐ phát biểu 
 
Bên cạnh đó, kiến thức sản phẩm mới cũng như những “vũ khí lợi hại” mà các “tướng chiến trường” cần chuyên tâm, nỗ lực trau dồi và học hỏi hàng ngày để xung trận với tâm thế hiên ngang, chủ động và đạt kết quả tốt.
 
 
Đặc biệt, bầu không khí của chương trình kick off trở nên “nóng” hơn bao giờ hết với phần vinh danh nhân viên, quản lý xuất sắc tháng 4.
 
 
Vinh danh nhân viên, quản lý xuất sắc tháng 4/2023
 
Phần chia sẻ kinh nghiệm bán hàng của anh Nguyễn Hồng Thái- TDV Vĩnh Phúc mang lại nhiều bí kíp quý báu, ý nghĩa.
 
Chương trình kick off tháng 5 khép lại với hoạt động chúc mừng sinh nhật và chào đón nhân sự mới ra nhập gia đình Ích Nhân ấm áp và tràn đầy niềm vui.
Xin kính chúc tập thể CBNV Ích Nhân tràn đầy nhiệt huyết, máu lửa và phát huy thật tốt giá trị cốt lõi “Vì khách hàng” để cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên tháng 5 vượt chỉ tiêu và nhiều thành công rực rỡ như sắc hoa phượng đỏ.
Mời anh chị cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình vừa qua.