Những ngôi sao tháng 8 tỏa sáng trong chương trình Kick off tháng 9/2023

31 Tháng Tám, 2023

Vừa qua, chương trình kick off tháng 9 đã được tổ chức thành công với chủ đề “Giá trị cốt lõi Vì khách hàng”. Cùng với văn hóa “Lấy khách hàng làm trung tâm”, chiến lược hành động “Tận tâm chăm sóc khách hàng- Doanh số luôn luôn vững vàng” được Ban lãnh đạo công ty đưa ra nhằm cụ thể hóa giá trị cốt lõi “Vì khách hàng” góp phần mang lại doanh số phát triển bền vững.

Mở đầu cho chương trình Kick off, chị Dương Thị Thanh Thủy- GĐCN & BH miền Nam đã mang đến phần chia sẻ về nội dung: “Hành động tận tâm chu đáo vì khách hàng tại Hội nghị khách hàng”. Trong phần trình bày của mình, chị đã chỉ ra những điểm tạo nên thành công của các hội nghị khách hàng được tổ chức bởi chi nhánh miền Nam- đây sẽ là những kinh nghiệm quý báu, có tính ứng dụng cao cho chuỗi sự kiện sắp tới đây được tổ chức tại các khu vực khác trên toàn quốc.

Tiếp nối các phần phát biểu, anh Nguyễn Viết Trinh- Phó tổng giám đốc công ty thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể CBNV trong tháng 8 vừa qua. Đồng thời anh cũng nhấn mạnh rằng: “Bước sang tháng 9- thời điểm quan trọng của quý 3, toàn hệ thống cần tập trung hơn nữa, bám sát các mục tiêu và tận dụng triệt để những hoạt động gắn kết khách hàng do công ty triển khai như: Hội nghị khách hàng, tặng quà vu lan, trung thu… để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra”.

Anh cũng gửi lời chúc và hi vọng hệ thống bán hàng của công ty “ai ai cũng về 110 và 120%”.


Cùng với sự nỗ lực và làm việc tận tâm, tuy còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng các Ích Nhân-ers vẫn không ngừng cố gắng để cùng nhau tỏa sáng rực rỡ và ghi tên vào bảng vàng vinh danh. Trong đó Ms Lê Thị Kim Ngân- TDV Bình Thạnh là TDV có thành tích cao nhất. Chị chia sẻ bí quyết của mình chính là nhờ có sự hỗ trợ của các chương trình đến từ công ty và đồng hành của quản lý trực tiếp đã mang lại sức mạnh “những cánh tay nối dài” giúp chị có được kết quả rực rỡ như vậy.


Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng nhất, hy vọng Giải thưởng xuất sắc hàng tháng sẽ là động lực to lớn để các CBNV Ích Nhân luôn nỗ lực cống hiến đạt thành tích cao. Một lần nữa xin chúc mừng và vinh danh các ngôi sao tháng 8.


Chặng đường đua tháng 09 đã chính thức được bắt đầu, vẫn còn cả chặng đường dài phía trước và cơ hội chiến thắng luôn dành cho những ai có nhiệt huyết. Hãy luôn tràn đầy năng lượng để vượt số và bứt tốc về đích quý 3 với thành tích rực rỡ nhé.

Mời anh chị cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình.