29/3/2024 KICK-OFF. TINH THẦN CAM KẾT- SẴN SÀNG CHIẾN ĐẤU CHO QUÝ II

29 Tháng Ba, 2024
Sáng hôm nay ngày 29/03, Dược phẩm Ích Nhân đã tổ chức thành công chương trình kick off tháng 4/2024 trực tuyến trên toàn quốc.

Mở đầu chương trình sau phần Ích Nhân ca đầy hào hùng, CBNV được lắng nghe những chia sẻ rất ý nghĩa về giá trị cốt lõi “Cam kết” đến từ anh Đỗ Ngọc Quyết- PGĐ Bán hàng miền Bắc.

Tiếp nối chương trình, Anh Nguyễn Viết Trinh- Phó TGĐ công ty đại diện cho Ban lãnh đạo phát biểu và gửi gắm mong muốn toàn bộ hệ thống sẽ tiếp tục phát huy tinh thần hăng say làm việc, gấp đôi thậm chí là gấp ba sự nỗ lực, cùng đồng hành gắn bó và cùng nhau cố gắng để viết tiếp những trang sử vẻ vang cho Ích Nhân- 18 năm với nhiều thành công mới.

Có lẽ không gì tuyệt vời và hạnh phúc hơn khi mỗi CBNV có sinh nhật trong tháng được đón nhận nhiều lời chúc và tình cảm từ những người đồng nghiệp thân thương ở phần cuối của chương trình kick off.

 

Chương trình kick off tuy chỉ diễn ra gói gọn trong 60 phút nhưng mang lại sức mạnh to lớn góp phần tiếp sức cho đội ngũ chiến binh về tinh thần máu lửa và sự quyết tâm chinh phục mục tiêu trong Quý 2/2024.

Mời bạn đọc cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình.