3 năm liền là sản phẩm tin dùng số 1, Bảo Xuân khẳng định vị thế Chuyên gia nội tiết tố nữ hàng đầu

8 Tháng Mười Hai, 2022
12 năm uy tín trên thị trường, Bảo Xuân khẳng định vị thế top đầu khi nhiều năm liên tiếp được người tiêu dùng tin yêu và bình chọn là “Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam”.

Bảo Xuân – “Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam”

Với chất lượng vượt trội và uy tín 12 năm trên thị trường, TPBVSK Bảo Xuân lần thứ 3 liên tiếp vinh dự trở thành “Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam”. Giải thưởng do người tiêu dùng trên toàn quốc bình chọn thông qua việc khảo sát, đánh giá của Tạp chí Kinh tế Việt Nam – VnEconomy – Vietnam Economic Times và được trao tặng cho Bảo Xuân tại lễ công bố và vinh danh Tin Dùng Việt Nam 2022 diễn ra vào ngày 7/12/2022 vừa qua.

Ông Vũ Đình Việt – Giám đốc nhãn hàng Bảo Xuân nhận giải thưởng

“Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam”

Là sự kiện thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam nay là Tạp chí Kinh tế Việt Nam chủ trì tổ chức từ năm 2006, Tin Dùng Việt Nam đã trải qua 16 năm trên hành trình kiến tạo và phát triển một cộng đồng kết nối giữa nhà xuất, đơn vị kinh doanh, phân phối sản phẩm – dịch vụ và người tiêu dùng. Đồng thời, chương trình cũng là nơi ghi nhận và vinh danh các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, vì sức khỏe con người và đáp ứng yêu cầu của khoa học kỹ thuật hiện đại.

Bảo Xuân 3 năm liên tiếp được người dùng bình chọn là

“Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam”

Việc Bảo Xuân lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại sự kiện uy tín này là minh chứng rõ nhất khẳng định niềm tin tuyệt đối của người dùng và vị thế dẫn đầu của Bảo Xuân trên thị trường nội tiết tố nữ hiện nay. Giải thưởng cũng chính là sự ghi nhận quý giá dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo Xuân trên hành trình gìn giữ sức khỏe, thanh xuân và hạnh phúc gia đình cho phụ nữ Việt

Bảo Xuân – 12 năm đồng hành cùng phụ nữ Việt gìn giữ thanh xuân

Theo chuyên gia, nội tiết tố nữ estrogen là nhựa sống, giúp duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý của người phụ nữ. Tuy nhiên, nội tiết tố nữ không duy trì mãi mãi mà sẽ giảm dần. Từ 30-40 tuổi, cứ mỗi năm nữ giới giảm 1-2% estrogen. Từ 40-50 tuổi cứ mỗi năm giảm từ 5-10% estrogen. Đến năm 55 tuổi, chỉ còn khoảng 10% estrogen.

Suy giảm estrogen khiến phụ nữ phải đối mặt với nhiều thay đổi về nhan sắc và tâm sinh lý: đau đầu, bốc hỏa (nóng bừng mặt), cáu gắt, hồi hộp, mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt, yếu sinh lý, khô da, nám da, sạm da, loãng xương…. gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình của chị em.

Cảm thông và chia sẻ với những khó khăn mà chị em phải đối mặt, năm 2010, Ích Nhân cho ra mắt dòng sản phẩm Bảo Xuân giúp Cân bằng nội tiết – Gìn giữ nét xuân. Sử dụng công thức tối ưu, bổ sung estrogen từ thảo dược, cộng hưởng với các thảo dược quý như Nhân sâm, Vitamin E, Collagen, Canxi và Vitamin D, Bảo Xuân hỗ trợ cân bằng nội tiết tố nữ, hỗ trợ làm đẹp da, giảm nám sạm, cải thiện sinh lý nữ, điều hòa kinh nguyệt, giảm bốc hỏa mất ngủ.

Là thương hiệu bổ sung nội tiết tố nữ tiên phong trên thị trường, ngay từ khi ra đời, Bảo Xuân đã nghiêm túc nghiên cứu, nỗ lực tạo ra sản phẩm với thành phần hoàn toàn tự nhiên phù hợp với cơ địa người phụ nữ Á Đông. Nhờ đó, Bảo Xuân nhanh chóng trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất mang đến sức khoẻ, sự tự tin và hạnh phúc viên mãn cho chị em với 98% người dùng hài lòng về hiệu quả sản phẩm. .

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ Việt, Bảo Xuân không chỉ chú trọng đầu tư cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn thực hiện nhiều chiến dịch tuyên truyền, vận động và nâng cao nhận thức về nội tiết tố giúp chị em chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Nổi bật trong đó là hoạt động đồng hành cùng Hội Phụ sản Việt Nam ra mắt ứng dụng tự kiểm tra nội tiết tố nữ  đầu tiên tại Việt Nam: https://noitiettonu.vn/. Dễ sử dụng, cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác, ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ này được nhiều chuyên gia, y bác sĩ đánh giá cao và khuyến cáo chị em thường xuyên đăng nhập để kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân.

Nhanh chóng kiểm tra tình trạng sức khỏe tại ứng dụng https://noitiettonu.vn/ và kịp thời bổ sung nội tiết với Bảo Xuân – “Sản phẩm nội tiết tố nữ được tin dùng số 1 Việt Nam” để gìn giữ sức khỏe, thanh xuân và hạnh phúc nhé!