Sự kiện có sự tham gia của hơn 30 nhà lãnh đạo 5C. Chương trình đào tạo do Giảng viên cấp cao Hồ Minh Chính – Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI trực tiếp chia sẻ, mang đến những thông tin chuyên sâu, cập nhật mới nhất về:
- Vai trò và năng lực quản trị; lập kế hoạch bán hàng và quản trị địa bàn
- Năng lực phát triển đội ngũ
- Kỹ năng động viên
Phát biểu khai mạc chương trình, Ms Dương Thị Sáu- TGĐ công ty bày tỏ “Ban lãnh đạo đặt nhiều tâm huyết vào chương trình, mong muốn cung cấp cho các quản lý những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để nâng tầm trở thành thủ lĩnh xuất sắc”.
Hy vọng các cấp quản lý đã có trải nghiệm trọn vẹn và hiệu quả nhất cùng những kiến thức trong chương trình. Ban Lãnh đạo Công ty kỳ vọng chương trình giúp những nhà lãnh đạo 5C trở thành thủ lĩnh chuyên nghiệp, trở thành cánh tay nối dài của Ban lãnh đạo, là người dẫn dắt đội ngũ, tập hợp nhân sự cùng nhau chia sẻ mục tiêu, đảm bảo xây dựng các Dream team hùng mạnh, đoàn kết và gắn bó vì một mục tiêu chung.
Mời bạn đọc cùng nhìn lại những hình ảnh trong hoạt động hiện thực hóa giá trị cốt lõi “Học hỏi- Sáng tạo” này.