BẢO XUÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ SẢN PHỤ KHOA VIỆT PHÁP CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ 23

18 Tháng Tám, 2023

✨ Vừa qua, thương hiệu viên uống nội tiết tố nữ Bảo Xuân vinh dự được tiếp tục đồng hành cùng Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 23 do Bệnh viện Từ Dũ tổ chức. Hội nghị là nơi quy tụ, gặp mặt của những chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước ở lĩnh vực Sản phụ khoa. Việc đồng hành cùng sự kiện Y khoa quy mô lớn tầm cỡ quốc tế không chỉ thể hiện vị thế đi đầu của nhãn hàng trong nhóm ngành nội tiết, mà còn khẳng định sự tự tin về uy tín và chất lượng của sản phẩm Bảo Xuân.

Tham dự Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á – Thái Bình Dương là hoạt động quan trọng, nằm trong chuỗi chiến dịch “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” do nhãn hàng Bảo Xuân phối hợp cùng Hội Phụ sản Việt Nam phát động từ năm 2017. Với chương trình năm nay, Bảo Xuân mong muốn kết hợp cùng Hội Phụ sản Việt Nam và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản khoa, phụ khoa nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng và sự thiết yếu của việc bổ sung nội tiết tố nữ khi bước qua tuổi 30. 

Theo số liệu khảo sát của Hội phụ sản Việt Nam trên trang noitiettonu.vn, 30% phụ nữ dưới 30 tuổi có dấu hiệu rối loạn nội tiết ở mức độ nhẹ trong khi trước đây là 35 tuổi. Và trong vòng 30 năm (từ 1986 đến 2016), tỷ lệ phụ nữ mãn kinh đã tăng gấp 7,6 lần. 

🔔Tại Hội nghị, TS. BS Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ chia sẻ “Suy giảm nội tiết tố gây ra những rắc rối không nhỏ cho phụ nữ. Nghiêm trọng hơn, rối loạn nội tiết tố nữ ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, có thể gây vô sinh. Trong khi đó, nhận thức về nội tiết tố nữ của chị em hiện nay còn hạn chế, đa phần vẫn sai lầm khi cho rằng việc bổ sung nội tiết tố nữ khi bị suy giảm là không quan trọng, không thiết yếu hay âm thầm chịu đựng những nỗi đau do suy giảm nội tiết tố nữ gây ra”.

Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, Bảo Xuân đã triển khai bàn tư vấn, cập nhật thông tin cho các Y bác sĩ tham gia Hội nghị những giải pháp bổ sung nội tiết tố nữ cho 2 nhóm tuổi là Bảo Xuân Gold và Bảo Xuân 50+. Khu vực gian hàng Bảo Xuân nhận được nhiều sự quan tâm và tình cảm đến từ những chuyên gia trong ngành.

 

♥️ Thông qua chiến dịch “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” và Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương, Bảo Xuân một lần nữa nhấn mạnh vai trò tiên phong chia sẻ trách nhiệm cùng các chuyên gia nâng cao nhận thức về nội tiết tố nữ, đóng góp tích cực vào trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam; là người bạn đồng hành giúp chị em phụ nữ khỏe đẹp, tự tin làm chủ cuộc sống và thực hiện những ước mơ. 

 

📸 Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương sẽ còn kéo dài đến hết hôm nay (18/8) cùng nhiều chủ đề khoa học mang tính thực tiễn cao. Mời bạn đọc cùng xem những hình ảnh tại Hội nghị!