BẢO XUÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN TỈNH QUẢNG NGÃI VÀ HỘI PHỤ NỮ THỊ XÃ ĐÔNG HÒA, PHÚ YÊN TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE “CÂN BẰNG NỘI TIẾT, GÌN GIỮ HẠNH PHÚC”

14 Tháng Sáu, 2023
Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam và Tháng hành động vì trẻ em; vừa qua, nhãn hàng Bảo Xuân- công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân đã phối hợp cùng Hội Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi và Hội phụ nữ thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên tổ chức chương trình truyền thông chăm sóc sức khỏe với chủ đề “Cân bằng nội tiết- gìn giữ hạnh phúc”.

Tại hội thảo, hội viên phụ nữ được nghe Bác sĩ Chuyên khoa 1 Hồ Mai Hoa – Giảng viên quốc gia về Chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tiếp trao đổi các nội dung liên quan sức khoẻ, giúp chị em tháo gỡ những băn khoăn, thắc mắc và giải quyết các vấn đề về Nội tiết tố để chị em có kiến thức cơ bản chủ động chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân. Chương trình đã mang đến rất nhiều bài học có giá trị và ý nghĩa nên mặc dù tổ chức trong thời tiết nắng nóng 41 độ C nhưng các chị em phụ nữ vẫn rất hào hứng và nhiệt tình tham gia. Trên tinh thần gần gũi, cởi mở, các hội viên phụ nữ cũng đã mạnh dạn, thẳng thắn đặt ra những câu hỏi liên quan đến sức khỏe của bản thân mình để được chuyên gia giải đáp, tư vấn. Kết thúc chương trình, hội viên tham dự được nhận các phần quà có giá trị của Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân.

Qua buổi truyền thông đã trang bị cho hội viên phụ nữ kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khoẻ chủ động cho bản thân, xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.

Mời anh chị cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình.