Bảo Xuân phối hợp cùng Liên đoàn lao động thành phố Bắc Giang và Công đoàn công ty TNHH MTV Quốc Tế VietPan Pacific tổ chức Hội thảo truyền thông chăm sóc sức khỏe “Bí Quyết Gìn Giữ Hạnh Phúc Gia Đình”

12 Tháng Sáu, 2023
Ngày 11/6/2023, Bảo Xuân phối hợp với Liên đoàn lao động thành phố Bắc Giang và Công đoàn công ty TNHH MTV Quốc Tế Viet Pan Pacific tổ chức hội thảo truyền thông chăm sóc sức khỏe “Bí Quyết Gìn Giữ Hạnh Phúc Gia Đình” cho cán bộ công nhân viên công ty VietPan Pacific. Đến tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo của liên đoàn lao động thành phố Bắc Giang, công đoàn công ty VietPan Pacific và gần 500 chị em là Cán bộ công nhân viên công ty VietPan Pacific.

Tại hội thảo, Đại diện nhãn hàng Bảo Xuân đã nhấn mạnh vai trò của nội tiết tố nữ, những ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh lý và sắc đẹp của phụ nữ, đồng thời chia sẻ giải pháp hữu ích bổ sung nội tiết tố nữ hiệu quả, an toàn; giúp gìn giữ nét xuân, sức khỏe, hạnh phúc cho phụ nữ trong đó có việc sử dụng viên uống nội tiết tố nữ Bảo Xuân hàng ngày. Chương trình diễn ra thành công và nhận được hưởng ứng tích cực từ các chị em phụ nữ tham gia. Nhiều chị em đã qua bàn tư vấn của Bảo Xuân để được tư vấn và tìm hiểu thêm về sản phẩm.

“Bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình” là một trong chuỗi hoạt động của Bảo Xuân đồng hành cùng chị em phụ nữ các tỉnh nhằm chia sẻ các kiến thức về chăm sóc sức khỏe phụ nữ cho các chị em trên mọi miền tổ quốc. Thông qua chương trình này, Bảo Xuân mong muốn mang đến cho chị em những hiểu biết về vai trò của nội tiết tố nữ cũng như là người bạn tri kỉ đồng hành gìn giữ nét xuân, sức khỏe và hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ Việt.

Hãy cùng theo dõi một số hình ảnh tại Hội thảo!