Chi nhánh miền Nam tri ân “Hậu phương vững chắc” nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3

24 Tháng Ba, 2023
Được coi là “hậu phương vững chắc” đóng góp phần công sức không nhỏ vào thành công của toàn chi nhánh, vào sáng hôm nay, toàn thể chị em cán bộ chi nhánh miền Nam đã có một buổi lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3 đầy sôi động, ấp áp và tràn ngập niềm vui.
 
😍 Một điều khá đặc biệt, đó là toàn bộ khâu chuẩn bị cho hoạt động kỷ niệm này đều được chuẩn bị “bí mật”. Trong không gian với trái cây và hoa đẹp, các chị em trong chi nhánh ai cũng cảm thấy ngỡ ngàng, rộn ràng, tươi vui. Cảm thấy mình được tôn vinh, trân trọng.
 
💖 Những món quà và các trò chơi teambuilding ấn tượng và độc đáo chính là điểm nhấn của chương trình. Chương trình đã đem đến những tiếng cười sảng khoái và hơn hết là nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày làm việc đặc biệt hôm nay.
 
🎉 Sau hơn một giờ đồng hồ tổ chức, chương trình chào mừng kỉ niệm ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3 đã khép lại với muôn vàn cảm xúc , để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng CBNV chi nhánh, đặc biệt với các chị em phụ nữ Ích Nhân ở chi nhánh miền Nam.
 
🌻 Chương trình là sự gắn kết các thành viên trong gia đình Ích Nhân miền Nam.
 
🌾 Đây sẽ là món quà đặc biệt và thú vị nhất mà các chị em không thể nào quên.
 
🌼 Mong rằng tất cả CBNV đặc biệt là CBNV nữ chi nhánh luôn giữ vững những phẩm chất tốt đẹp, đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục cống hiến trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội cũng như trong công việc ở mái nhà chung Ích Nhân.
 
💐 Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 💐
 
Một số hình ảnh ngày 8/3 tại chi nhánh miền Trung