CHƯƠNG TRÌNH KICK OFF THÁNG 12/2023

29 Tháng Mười Hai, 2023

Chương trình kick off tháng 12 được mở đầu bằng phần công bố kết quả khảo sát sự hài lòng của CBNV với công ty của phòng HCNS. Trong năm qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng các chỉ số về sự hài lòng của CBNV Ích Nhân với môi trường công ty, thu nhập, các khóa đào tạo… đều tăng. Điều đó cho thấy những nỗ lực mà ban lãnh đạo đang triển khai với mong muốn mang lại một môi trường làm việc “hạnh phúc” cho CBNV đã và đang nhận được sự đón nhận từ các khách hàng nội bộ.

Tiếp nối phần phát biểu, chị Dương Thị Sáu- TGĐ công ty gửi lời chúc mừng cho sự cố gắng và nỗ lực của tập thể CBNV Ích Nhân trong tháng vừa qua đã tạo ra kỉ lục “tháng thứ 4 liên tục đạt và vượt chỉ tiêu đề ra”, đây sẽ là động lực để toàn hệ thống cố gắng và nỗ lực trong tháng 12.

Qua đây, chị cũng gửi gắm tới đại gia đình Ích Nhân hãy luôn phát huy tinh thần “không bỏ cuộc”, hết mình từ những giây phút đầu, chắc chắn chúng ta sẽ gặt quả ngọt.

Chặng đường đua “Bứt phá vượt đích, chinh phục vinh quang” đã chính thức được bắt đầu, cơ hội chiến thắng luôn dành cho ai có nhiệt huyết. Ich-Nhan-ers ơi, hãy cùng nỗ lực để mang về cho mình “trái ngọt” tháng 12 tới nhé!

Hẹn gặp trong tại bữa tiệc Year End Party.

Mời bạn đọc cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình.