Diabetna Đồng Hành Cùng Hội Nghị Nội Tiết – Đái Tháo Đường & Rối Loạn Chuyển Hoá Miền Trung – Tây Nguyên Mở Rộng Lần Thứ XIV

30 Tháng Chín, 2023

Được ví là “đại dịch toàn cầu thế kỷ 21”, tiểu đường trở thành nỗi ám ảnh của người bệnh bởi những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe. Tại Việt Nam trong vòng 10 năm qua, bệnh tiểu đường đã có mức gia tăng nhanh với gần 4,5 triệu người mắc bệnh.

Với sứ mệnh “Vì sức khỏe người tiểu đường”, ngày 09/09-10/09 vừa qua, nhãn hàng Diabetna đã đồng hành cùng Hội nghị Nội tiết – Đái tháo đường & Rối loạn chuyển hóa miền Trung – Tây Nguyên mở rộng lần thứ XIV với chủ đề “Cập nhật quản lý bệnh nội tiết – Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa thời đại 4.0”.

Tại hội nghị, Diabetna đã tổ chức gian hàng trưng bày sản phẩm và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của hơn 1000 y bác sĩ, chuyên gia, điều dưỡng… đến từ các bệnh viện khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và trên cả nước.

Bà Nguyễn Thúy Linh – Giám đốc nhãn hàng Diabetna chia sẻ: “Tham gia hội nghị là cơ hội để nhãn hàng Diabetna gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia đầu ngành đồng thời cập nhật những kiến thức chuyên môn để ứng dụng vào nghiên cứu, mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp cho người dùng.”

Đây cũng là sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng các Bệnh viện, cơ sở y tế, chuyên gia trên khắp cả nước của Diabetna trong việc nâng cao nhận thức về bệnh tiểu đường, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, giảm gánh nặng cho người bệnh và toàn xã hội.

Cùng theo dõi 1 số hình ảnh trong chương trình!