DƯỢC PHẨM ÍCH NHÂN ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI PHARMARKETING RACE II- TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI

21 Tháng Ba, 2024
Vừa qua, với vai trò là Nhà bảo trợ chuyên môn, Nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi PharMarketing Race II- Cuộc thi về Marketing Dược duy nhất trên địa bàn miền Bắc được tổ chức bởi trường Đại học Dược Hà Nội, Đoàn đại diện Công ty dược phẩm Ích Nhân gồm: Ths Trần Văn Nghĩa- Nhà bảo trợ chuyên môn và Ths Nguyễn Thị Thúy Linh- Brand Manager nhãn hàng Diabetna đã có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng các bạn sinh viên có niềm đam mê với Marketing trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại sự kiện Brief Day, Ths Nguyễn Thị Thúy Linh- Brand Manager Dược phẩm Ích Nhân đã có những chia sẻ cực kỳ hữu ích về sản phẩm Diabetna- Một trong những sản phẩm tiêu biểu của Ích Nhân với bề dày 17 năm đã được lựa chọn là đề bài xuyên suốt các vòng của cuộc thi.

Dưới góc nhìn của một doanh nghiệp Dược, Dược phẩm Ích Nhân đã giúp các bạn thí sinh hiểu rõ hơn về đặc tính, công dụng của sản phẩm Diabetna, cơ chế bệnh, các kênh truyền thông, kênh phân phối, sự phát triển của thị trường… từ đó giúp các bạn thí sinh có định hướng đúng trong khi làm bài dự thi.

Dược phẩm Ích Nhân sẽ tiếp tục đồng hành với các thí sinh của cuộc thi trong quá trình hướng dẫn và chấm điểm để cùng Ban giám khảo lựa chọn ra những đội thi xuất sắc.

Bạn đọc hãy cùng theo dõi các hoạt động đồng hành với cuộc thi của Dược phẩm Ích Nhân trong các bài viết tiếp theo.