Dược phẩm Ích Nhân tự hào nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023

18 Tháng Tư, 2023

Với những đóng góp to lớn cho sức khỏe cộng đồng và khẳng định uy tín thương hiệu bằng những sản phẩm chất lượng trong suốt 17 năm qua, Dược phẩm Ích Nhân đã xuất sắc được trao giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia” năm 2023.

Dược phẩm Ích Nhân – Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2023

Ngày 16/04 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội, Tp.HCM, Dược phẩm Ích Nhân vinh dự đón nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2023. Đây là giải thưởng do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Hà Nội phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức, nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong cả nước.

Với vị thế là một trong những thương hiệu uy tín đầu ngành, có sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững cùng nhiều đóng góp cho cộng đồng, Dược phẩm Ích Nhân đã đáp ứng hàng loạt tiêu chí khắt khe và vượt qua hàng nghìn hồ sơ doanh nghiệp, xuất sắc nhận giải thưởng danh giá – Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023. Điều này một lần nữa thể hiện uy tín của Ích Nhân trên thị trường dược phẩm Việt Nam cùng những thành tích đáng tự hào mà Công ty đạt được trong 17 năm lớn mạnh không ngừng.

Bà Bùi Phương Dung – Giám đốc Marketing Công ty Dược Phẩm Ích Nhân nhận giải thưởng

Bà Dương Thị Sáu – Tổng Giám Đốc công ty Dược phẩm Ích Nhân chia sẻ: “Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty, đồng thời là “cú hích” cho sự phát triển vượt bậc của Ích Nhân trong thời gian tới. Đây là nguồn động lực lớn để công ty tiếp tục nỗ lực, tạo nên các sản phẩm chất lượng, mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe vượt trội hơn tới người dân Việt Nam.”

Trước đó, Ích Nhân cũng từng đạt nhiều giải thưởng lớn, uy tín như: Top 10 tin dùng Việt Nam – Nhóm ngành Chăm sóc sức khỏe năm 2022; kỷ niệm chương “Đóng góp cho hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam năm 2012”; đồng thời góp phần quan trọng vào các giải thưởng trong nước và quốc tế của Công ty Nam Dược: Giải Vàng chất lượng quốc gia 2 năm liên tiếp, 2014 – 2016”; giải thưởng “ Chất lượng Quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương năm 2015;…

17 năm kiên định với sứ mệnh “Vì sức khỏe người Việt”

Được thành lập từ năm 2006 với tình yêu và khát vọng phát triển các bài thuốc quý, cây thuốc quý Việt Nam, tạo dựng các sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe người Việt; ngay từ đầu, Ban lãnh đạo Dược Phẩm Ích Nhân đã xác định đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu với bộ 3 yếu tố nền tảng: Dược liệu sạch chuẩn hóa – Công thức tối ưu – Công nghệ hiện đại

Dược phẩm Ích Nhân đã hợp tác với Nhà máy Nam Dược – Nhà máy Đông Dược đầu tiên đạt chuẩn GMP Miền Bắc với công nghệ tiên tiến. Hợp tác với các nhà khoa học để tạo ra những công thức tối ưu; đồng thời xây dựng vùng trồng dược liệu sạch chuẩn hóa nhằm kiểm soát nguồn nguyên liệu đầu vào “sạch”. Và kết quả là tạo ra các sản phẩm thảo dược chất lượng, an toàn và hiệu quả cao; được khách hàng đón nhận rộng rãi trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Các nhãn hiệu nổi tiếng như Bảo Xuân, Diabetna, Khang Dược, Hạ Áp Ích Nhân, Thuốc ho Nam Dược… cùng nhiều bộ sản phẩm bảo vệ sức khỏe khác đã “phủ sóng” khắp cả nước, được hàng triệu người dân tin dùng.

Dược phẩm Ích Nhân mang đến những sản phẩm chất lượng, được hàng triệu người tin dùng

Từ văn hóa doanh nghiệp sâu sắc đến giá trị bền vững cho cộng đồng

Ngay từ khi thành lập, Dược Phẩm Ích Nhân đã luôn hướng đến xây dựng văn hóa bền vững, làm nền móng vững chắc cho sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Ích Nhân đã và đang xây dựng giá trị cốt lõi “ Vì khách hàng”, lấy trải nghiệm khách hàng làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty để hướng đến mục tiêu bền vững “Nhân viên hạnh phúc – Khách hàng hài lòng”.

Không chỉ với “khách hàng” nội bộ, mà với xã hội, Ích Nhân cũng chung tay tham gia các hoạt cộng đồng, nỗ lực trong hành trình đóng góp cho xã hội.

Với tấm lòng tương thân tương ái, Dược phẩm Ích Nhân đã thành lập quỹ “Ích Nhân – Vì ngày mai” nhằm chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc và phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa như: Trung Thu yêu thương cho người tiểu đường; Khám chữa bệnh cho đồng bào vùng cao; Tặng quà cho các chiến sĩ quần đảo Trường Sa; Tặng nhu yếu phẩm cho hộ nghèo mùa Covid; Tặng đồ bảo hộ y tế cho các y bác sĩ…

Dược phẩm Ích Nhân trong chuyến thiện nguyện trao 60 suất học bổng cho em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Pờ Ly Ngài, Hà Giang

Với sứ mệnh lớn lao cùng cái “ Tâm” gắn liền trên hành trình phát triển, giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2023 sẽ là dấu mốc quan trọng để Dược phẩm Ích Nhân củng cố thêm niềm tin vững chắc với tầm nhìn trở thành một công ty dược phẩm uy tín và phát triển bền vững.