DƯỢC PHẨM ÍCH NHÂN VÀ NHỮNG KỈ NIỆM TRONG HOẠT ĐỘNG PHỐI HỢP CÙNG BÁO QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN TẶNG QUÀ CÁC BỆNH NHÂN TẠI TRẠI PHONG QUẢ CẢM BẮC NINH

14 Tháng Sáu, 2023
Dược phẩm Ích Nhân thường xuyên đồng hành với Báo QĐND trong nhiều hoạt động mang ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc, mang lại hiệu quả cao với xã hội, đặc biệt là những chương trình từ thiện, nhân đạo trong số đó phải kể đến các chuyến đi tặng quà cho các gia đình có công với các mạng, đồng bào nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi... góp phần đáng kể vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo với tinh thần: “Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Chuyến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân phong đang điều trị tại Trại phong Quả Cảm thuộc Bệnh viện Da liễu (Sở Y tế Bắc Ninh) cũng là một chuyến đi mang nhiều ý nghĩa như thế.

Bằng tình cảm, tấm lòng của mình, cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân và cán bộ, phóng viên, biên tập viên, công nhân viên, chiến sĩ của Báo QĐND trao tặng 82 bệnh nhân là các cụ, các ông bà cao tuổi không tự phục vụ và 27 cháu nhỏ là con của các bệnh nhân phong đang điều trị và chăm sóc tại Trại phong Quả Cảm (Bắc Ninh) mỗi người 10kg gạo, cùng một số nhu yếu phẩm, đồ dùng phục vụ đời sống sinh hoạt gồm: Bột ngũ cốc; sữa; bánh kẹo… với tổng trị giá 25 triệu đồng.

Những lời cảm ơn đến từ đại diện các thầy thuốc của Bệnh viện da liễu Bắc Ninh, những cái bắt tay ấm tình quân dân, có cả những giọt nước mắt rưng rưng vì xúc động sẽ là những kỉ niệm không thể nào quên với đoàn công tác Ích Nhân khi tham gia chuyến từ thiện này.

Mong rằng những lời thăm hỏi ân cần, thân thiết của Đoàn công tác Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân và Báo QĐND sẽ góp phần không nhỏ động viên các bệnh nhân phong vượt lên những khó khăn, thiếu thốn để lạc quan, sống vui, sống khỏe, sống có ích./.

Mời anh chị cùng xem lại những thước phim trong chuyến đi từ thiện ý nghĩa tại trại phong quả cảm Bắc Ninh.