DƯỢC PHẨM ÍCH NHÂN VINH DỰ THUỘC TOP 10 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2023 TRONG NGÀNH ĐÔNG DƯỢC

23 Tháng Mười, 2023

Trong khuôn khổ Chương trình Nghiên cứu toàn quốc về Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023, (Vietnam Top 10 Best WorkPlaces), Viet Research phối hợp với Báo Đầu tư công bố Top 10 Nơi làm việc tốt nhất trong ngành Đông Dược. Dược Phẩm Ích Nhân vinh dự là doanh nghiệp được vinh danh trong danh sách này.

Đây là những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc nhất về môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ người lao động, kết quả kinh doanh ổn định và bền vững.

Chương trình có ý nghĩa chính trị, xã hội nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, doanh nghiệp và người lao động về phát triển nguồn nhân lực, đãi ngộ người lao động, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và uy tín nhà tuyển dụng.

Danh sách Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được lựa chọn dựa trên các nhóm tiêu chí có phân bổ trọng số phù hợp bao gồm:

  • Nhóm tiêu chí liên quan đến Nhân sự và Uy tín nhà tuyển dụng: Được đánh giá dựa trên Quy mô nhân sự, Cơ cấu lực lượng lao động, Uy tín thương hiệu nhà tuyển dụng.
  • Nhóm tiêu chí liên quan đến Hiệu quả Sản xuất Kinh doanh và Triển vọng tăng trưởng: Được đánh giá dựa trên các chỉ tiêu liên quan đến Doanh thu, Tốc độ tăng trưởng, Thị phần.
  • Nhóm tiêu chí liên quan đến Thu nhập và Chế độ phúc lợi: Được đánh giá dựa trên các chỉ tiêu liên quan đến Thu nhập bình quân của người lao động, Chính sách nhân sự, Sự hài lòng của người lao động, Môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp

Danh hiệu trên là sự đánh giá và công nhận xứng đáng cho quá trình nỗ lực bền bỉ của ban lãnh đạo, các cán bộ quản lý cùng toàn thể nhân viên để tạo nên một nơi làm việc tốt nhất cho người Ích Nhân.

Từ lúc mới thành lập doanh nghiệp cách đây 17 năm, ban lãnh đạo đã chú trọng đến vấn đề xây dựng một môi trường làm việc hạnh phúc, tập trung vào mục tiêu nâng đỡ, phát triển con người. Khi đó, công sở là nơi mà mọi người đều tràn ngập niềm vui, muốn đến hàng ngày và tận tụy đóng góp cho sự phát triển của tổ chức. 

Dược phẩm Ích Nhân có rất nhiều khóa đào tạo nội bộ chất lượng và được tổ chức thường xuyên. Tham gia các khóa học, nhân sự có được kiến thức, kỹ năng, thay đổi tư duy, cách nhìn nhận sự việc để mọi người có thể hạnh phúc hơn trong công việc và cuộc sống. 

Một lần nữa, xin chúc mừng Dược phẩm Ích Nhân đã vinh dự đạt Danh hiệu uy tín này.

Nguồn: https://vbw10.vn/2023/10/06/top-10-noi-lam-viec-tot-nhat-viet-nam-2023-nganh-duoc-thiet-bi-y-te/?fbclid=IwAR2jP9VvefR5FIJJdWNfyWmdc8i0vLa7FIFBbGmGLY_Kkxe8HFyW3HZUwTU