GIẢI NHIỆT MÙA NẮNG- TĂNG NIỀM VUI, THÊM ĐỘNG LỰC CÙNG QUÀ TẶNG C MULTI ÍCH NHÂN

21 Tháng Tư, 2024

Với tinh thần tiếp sức chiến binh Ích Nhân trong dịp chào hè nắng nóng, vừa qua, các thành viên trong Đại gia đình Ích Nhân được đón nhận món quà C Multi- “làm mát” trái tim đến từ công ty.

Tại văn phòng ba miền, Chương trình trao quà tặng C Multi Ích Nhân đã diễn ra thành công trong không khí hân hoan, xúc động. Tạm gác lại những giờ làm việc căng thẳng, hoạt động mang tới rất nhiều tiếng cười và niềm vui. Hành động nhỏ nhưng thiết thực này đã thể hiện sự quan tâm, ân cần của Ban lãnh đạo tới đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, từ đó góp phần hiện thực hóa phương châm hành động dựa trên sự trải nghiệm tích cực của khách hàng nội bộ “Nhân viên hạnh phúc- Khách hàng hài lòng”.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, bên cạnh việc mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, Ích Nhân còn mong muốn mang sự quan tâm đó tới những cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Ban lãnh đạo sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực hơn nữa, mong rằng các chương trình như vậy sẽ là món quà ý nghĩa, góp phần tiếp thêm động lực cho Người Ích Nhân làm việc hiệu quả hơn.

Hi vọng rằng với “vũ khí” cực kỳ chất lượng này, đại gia đình Ích Nhân sẽ có thật nhiều sức khỏe, căng tràn nhiệt huyết và máu lửa, quyết liệt hơn nữa để vượt qua mọi thách thức, vượt các mục tiêu 2024.

Mời bạn đọc cùng theo dõi hình ảnh trong chương trình trao quà giải nhiệt mùa hè, chăm sóc sức khỏe cho CBNV tại trụ sở công ty và các chi nhánh.