HÀNH TRÌNH HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2024: ĐIỂM ĐẾN TẠI BÌNH THUẬN

23 Tháng Sáu, 2024
Viết tiếp hành trình "Gắn kết- Cùng thành công", ngày 21/6/2024, Dược phẩm Ích Nhân tổ chức hội nghị tri ân khách hàng tại Bình Thuận. Tham dự chương trình có sự góp mặt của đông đảo quý nhà thuốc thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường 18 năm xây dựng và phát triển.

Tại sự kiện, Ban lãnh đạo chi nhánh miền Nam đã nồng nhiệt đón tiếp và giao lưu cùng quý khách hàng.

Trong hội nghị, sau khi lắng nghe chia sẻ hữu ích từ Ths Trần Văn Nghĩa- Chuyên gia đào tạo cấp cao về nội dung “Trải nghiệm khách hàng- Vũ khí cạnh tranh lợi hại”, quý nhà thuốc hào hứng gửi tới chương trình những tiết mục văn nghệ đặc sắc và hết mình tham gia vào các trò chơi sôi động, hấp dẫn cũng như màn bốc thăm trúng thưởng đầy bất ngờ.

 

Có thể nói, Hội nghị tri ân khách hàng là cầu nối gắn kết, là lời hứa hẹn cho sự hợp tác bền vững và phát triển phồn thịnh giữa Ích Nhân và Quý khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý nhà thuốc thân thiết chính là động lực to lớn để Ích Nhân không ngừng nỗ lực, mang đến những sản phẩm chất lượng vượt trội, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.
Với tinh thần “Gắn kết- Cùng thành công”, Ích Nhân tin tưởng rằng Hội nghị sẽ khởi đầu cho những mối quan hệ gắn bó với quý nhà thuốc chặt chẽ hơn nữa, cùng nhau tạo nên những thành công vang dội trong tương lai.
 
Mời bạn đọc xem thêm những hình ảnh đáng nhớ trong Hội nghị tri ân khách hàng của Ích Nhân tại Bình Thuận.