HỘI NGHỊ CÁN BỘ NHÂN VIÊN “SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023” 

9 Tháng Tám, 2023

Vừa qua, CBNV chi nhánh tại 3 miền Bắc – Trung – Nam của Ích Nhân đã có mặt tại Hạ Long tham gia Hội nghị cán bộ nhân viên “Sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2023 và đưa ra định hướng phát triển cho 6 tháng cuối năm năm 2023”.

Với chủ đề “Tận tâm chăm sóc khách hàng- Doanh số luôn luôn vững vàng”, Cán bộ nhân viên Ích Nhân đã được lắng nghe những chia sẻ định hướng phát triển bền vững đến từ anh Hoàng Minh Châu- Chủ tịch HĐTV Công ty dược phẩm Ích Nhân.

Cũng trong chương trình, anh Nguyễn Minh Thắng- Giám đốc bán hàng toàn quốc đã tổng kết 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023; đặc biệt, anh cũng chia sẻ về những kỹ năng chăm sóc khách hàng và các hướng giải pháp, các hành động cụ thể để giúp toàn bộ hệ thống vững bước vươn xa, gặt hái nhiều thành công trong 6 tháng cuối năm.

️Tại hội nghị, CBNV có thành tích xuất sắc tháng 7 năm 2023 và CBNV có thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm 2023 đã được vinh danh và nhận giấy khen từ TGĐ công ty. Những tấm gương thành công trong công việc được vinh danh và đem tới câu chuyện truyền cảm hứng cho đại gia đình Ích Nhân.

Hội nghi kết thúc với sự đồng lòng, thống nhất cao của toàn thể CBNV Ích Nhân, quyết tâm phát huy thế mạnh nội lực, lấy thành tích 6 tháng đầu năm 2023 là tiền đề tạo đà cho sự phát triển bứt phá của Ích Nhân trong 6 tháng cuối năm 2023, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu 6 tháng cuối năm 2023 đã đề ra.

Mời anh chị cùng nhìn lại những hình ảnh trong hội nghị.