HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 3 TỈNH BẮC GIANG- BẮC NINH & LẠNG SƠN- NỐI DÀI HÀNH TRÌNH “GẮN KẾT CÙNG THÀNH CÔNG”

12 Tháng Tư, 2024
Ngày 12/4 vừa qua, Dược phẩm Ích Nhân vui mừng được đón tiếp hơn 100 quý khách hàng thân thiết tại Hội nghị tri ân khách hàng của 3 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Lạng Sơn.

Sau những cái bắt tay đong đầy tỉnh cảm, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất, chân thành nhất tới những đóng góp, ủng hộ của quý khách hàng đối với các sản phẩm của Ích Nhân. Thông qua hội nghị tri khách hàng “Gắn kết cùng thành công” lần này, ông Nguyễn Viết Trinh – Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân thay mặt toàn thể ban lãnh đạo công ty bày tỏ sự biết ơn sâu sắc và trân trọng đến toàn thể quý khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành trên con đường phát triển của Ích Nhân.

 

Tại sự kiện, Ths Trần Văn Nghĩa- Trợ lý TGĐ, chuyên gia đào tạo cấp cao Ích Nhân đã có phần chia sẻ đầy ý nghĩa về chủ đề “Trải nghiệm khách hàng- Vũ khí cạnh tranh lợi hại”. Có thể nói đây là một chủ đề thú vị, thu hút sự quan tâm của đông đảo anh/chị chủ nhà thuốc.

Chương trình khép lại với màn chúc mừng sinh nhật bất ngờ dành cho quý khách hàng cùng những lời cảm ơn, lời hứa “thủy chung với Ích Nhân” và những giọng ca tuyệt vời từ Quý nhà thuốc sẽ là động lực để cán bộ nhân viên Ích Nhân tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. ️

 

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ. Chúc cho sự hợp tác Ích Nhân- Quý nhà thuốc ngày một gắn kết hơn, thành công hơn nữa.

Mời bạn đọc cùng nhìn lại những hình ảnh tại hội nghị vừa qua.