Hội nghị tri ân Khách Hàng Đắk Lắk – Ích Nhân gắn kết cùng thành công

12 Tháng Sáu, 2023
Vừa qua, Ích Nhân đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng với 40 khách hàng là các nhà thuốc lớn và uy tín tại khu vực Đắk Lắk đã đồng hành và gắn bó cùng quá trình phát triển của công ty.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Viết Trinh- Phó tổng giám đốc công ty cùng các ông bà trong ban lãnh đạo của chi nhánh miền Nam, quản lý vùng và trình dược viên khu vực đã trực tiếp gặp gỡ các nhà thuốc, bày tỏ thái độ trân trọng sự tin cậy và gắn bó của các nhà thuốc với Ích Nhân suốt những năm qua.

Cũng trong chương trình, chuyên gia đào tạo Trần Văn Nghĩa đã có những chia sẻ, phân tích về Trải nghiệm khách hàng giúp Quý nhà thuốc phát triển hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình.

Bên cạnh hoạt động giao lưu, chia sẻ ấm áp và chiêm ngưỡng các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, các khách hàng hào hứng và ấn tượng với chương trình bốc thăm trúng thưởng. Các phần quà giá trị đã được trao tận tay cho những khách hàng may mắn nhất trong hội nghị.

Trân trọng cảm ơn các anh chị nhà thuốc đã dành thời gian quý báu để tham gia Hội nghị. Kính chúc quý Nhà thuốc và công ty Ích Nhân hợp tác, gắn kết để cùng thành công.

Mời anh chị xem thêm một số hình ảnh đáng nhớ trong hội nghị tri ân khách hàng Đắk Lắk.