HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT TẠI QUẢNG NAM: “GẮN KẾT CÙNG THÀNH CÔNG”

29 Tháng Chín, 2023

Nhằm hiện thực hóa giá trị cốt lõi “Vì khách hàng” và cùng với mong muốn gửi những lời tri ân sự tin tưởng, đồng hành của các khách hàng thân thiết đã gắn kết cùng thành công với công ty trong thời gian vừa qua, hôm nay, Dược phẩm Ích Nhân đã tổ chức thành công rực rỡ Hội nghị khách hàng tại khách sạn Bàn Thạch, Tam Kỳ, Quảng Nam.

Chương trình mang đến nội dung chia sẻ hấp dẫn với chủ đề “Trải nghiệm khách hàng- vũ khí cạnh tranh lợi hại”. Chuyên đề đón nhận sự ủng hộ nồng nhiệt và hào hứng trao đổi của các nhà thuốc khu vực. Đây sẽ là những thông tin giúp cho Quý khách hàng có cách nhìn nhận đa diện về sự cạnh tranh thị trường hiện nay.

Bên cạnh niềm vui được đón nhận những kiến thức hữu ích từ buổi chia sẻ, quý nhà thuốc còn có cơ hội tham gia vào phần bốc thăm trúng thưởng và nhận về nhiều giải thưởng có giá trị.

Dược Phẩm Ích Nhân xin chân thành cảm ơn sự tham gia đầy đủ, nhiệt tình và hết mình của Quý anh chị khách hàng. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa các nhà thuốc khu vực cùng Công ty Dược phẩm Ích Nhân ngày càng gắn bó thân thiết và phát triển bền vững.

 Một lần nữa xin chân thành tri ân những tình yêu của Quý khách hàng đã dành cho Ích Nhân trong suốt nhiều năm qua. Chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe, cùng gắn kết hơn để thành công hơn!

Mời bạn đọc cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình.