HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT TẠI TIỀN GIANG- DẤU ẤN “GẮN KẾT CÙNG THÀNH CÔNG”

30 Tháng Chín, 2023

Vừa qua, Ích Nhân tổ chức thành công Hội nghị khách hàng trang trọng và ý nghĩa tại Tiền Giang, nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Công ty và quý khách hàng tại khu vực.

Ban lãnh đạo Dược phẩm Ích Nhân- Chi nhánh Miền Nam đã đón tiếp và giao lưu cùng quý khách hàng là các nhà thuốc đang đồng hành và gắn bó với Công ty nhiều năm.

Trong chương trình, Mr Trần Văn Nghĩa- Trợ lý TGĐ, TP HCNS- đại diện Công ty Dược phẩm Ích Nhân mang đến phần chia sẻ về chủ đề Trải nghiệm Khách hàng- Vũ khí cạnh tranh lợi hại trong thời kỳ phát triển mới tới Quý nhà thuốc thân thiết.

Bên cạnh đó, các khách hàng đều tích cực tham gia hoạt động giao lưu, chia sẻ và hào hứng theo dõi những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, cũng như nhiệt tình hưởng ứng chương trình bốc thăm trúng thưởng. Nhiều khách hàng đã may mắn nhận được các phần quà giá trị và ý nghĩa. Phần chúc mừng sinh nhật đã mang đến sự bất ngờ và nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho các khách hàng có sinh nhật trong tháng 8.

Kết thúc hội nghị, các khách hàng đã bày tỏ sự trân trọng tình cảm nồng hậu của ban lãnh đạo công ty và thể hiện sự tin tưởng, mong muốn được hợp tác lâu dài cùng Ích Nhân.

Hội nghị khách hàng khu vực Tiền Giang khép lại mở ra cơ hội hợp tác lâu dài và cùng phát triển giữa hai bên. Đây là một trong những hoạt động thể hiện chuỗi các giá trị cốt lõi VÌ KHÁCH HÀNG mà Ích Nhân luôn theo đuổi. Công ty luôn coi trọng sự hợp tác và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp từ quý khách hàng thân thiết, coi sự gắn kết đó là nền tảng tạo nên thành công và sự phát triển bền vững của Ích Nhân.

Mời anh chị cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình.