Ích Nhân sẻ chia khó khăn với người già neo đơn

20 Tháng Một, 2015

Đồng cảm, chia sẻ và hỗ trợ, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, người già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngày 18/1/2015 vừa qua, Công ty Dược phẩm Ích Nhân đã đồng hành cùng chương trình “Tuổi già không cô đơn” tới trao 200 phần quà ý nghĩa tặng cho 200 người già có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Tết nguyên đán 2015 đang tới rất gần. Hưởng ứng chương trình hành động quốc gia về người cao tuổi giai đoạn 2012-2020, phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân” và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Tạp chí Lao động và xã hội đã tổ chức chương trình “Tuổi già không cô đơn”.

TS Đàm Hữu Đắc – nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động – TBXH, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Người cao tuổi Việt Nam, Trưởng Ban chỉ đạo Chương trình “Tuổi già không cô đơn” cho biết: Chương trình được tổ chức với mong muốn là cầu nối để những tấm lòng từ tâm bác ái trong cộng đồng có cơ hội được chăm sóc, giúp đỡ, chia sẻ với những người cao tuổi gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, giúp các cụ đón tết vui tươi và ấm áp hơn khi xuân mới đang đến gần.

TS Đàm Hữu Đắc – Phó Chủ tịch thường trực TW Hội người cao tuổi

Việt Nam phát biểu tại chương trình

Đây là chương trình xã hội có tính nhân văn sâu sắc và có sức lan tỏa rộng khắp, một hoạt động xã hội từ thiện nhiều ý nghĩa vào dịp Tết Nguyên đán. Ban tổ chức chương trình sẽ trao tặng hàng trăm suất quà Tết cho các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người già cô đơn không nơi nương tựa tại các trung tâm bảo trợ xã hội và những người cao tuổi nghèo khổ đang sinh sống tại cộng đồng.

Đợt 1 tại Thái Bình, Ban tổ chức trao quà Tết cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quỳnh Phụ. Đồng hành cùng “Tuổi già không cô đơn”, Công ty Dược phẩm Ích Nhân đã dành tặng 200 suất quà cho 200 người già neo đơn tại tỉnh Thái Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đắc cũng đã bày tỏ sự tri ân của chương trình tới các nhà tài trợ, trong đó có Công ty Dược phẩm Ích Nhân đã chung tay, góp sức chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo nên thành công của chương trình.

200 suất quà của Công ty Dược phẩm Ích Nhân đã được trao tận tay tới 200

người già neo đơn tại Thái Bình

Thêm một phần quà, thêm một sự sẻ chia, giúp đỡ, Ích Nhân đã góp phần nhỏ bé của mình giúp cho những người già cô đơn không nơi nương tựa có thêm niềm vui đón Tết.