ÍCH NHÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG- NGÀN LỜI CẢM ƠN TẠI QUẢNG NINH

22 Tháng Sáu, 2024
Vừa qua, Dược phẩm Ích Nhân đã tổ chức thành công hội nghị tri ân khách hàng “Gắn kết- cùng thành công” tại tỉnh Quảng Ninh. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty đang diễn ra sôi động trên toàn quốc.
 
Tại sự kiện, Ích Nhân trân trọng chào đón sự hiện diện của 70 Quý nhà thuốc thân thiết bằng tình cảm nồng hậu, cùng ôn lại chặng đường 18 năm phát triển đầy thăng trầm, lắng đọng.
 
Ms Dương Thị Sáu- TGĐ công ty đã bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc tới quý khách hàng tại Quảng Ninh đã yêu mến, ủng hộ và đồng hành cùng Ích Nhân trong suốt thời gian qua. Công ty sẽ luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và người tiêu dùng khắp cả nước.
 
Tiếp đó, Thạc sỹ Trần Văn Nghĩa- chuyên gia đào tạo của Ích Nhân cũng đã có những chia sẻ thiết thực về chủ đề “Trải nghiệm khách hàng- Vũ khí cạnh tranh lợi hại” nhằm nâng cao sự phát triển của nhà thuốc trong hành trình đồng hành đi tới thành công cùng Ích Nhân.
 
Hội nghị diễn ra vui vẻ, thân mật với nhiều chương trình ca nhạc sôi động hay những phần quà giá trị được gửi tới quý khách hàng, cùng với đó là những phút giây hát ca đầy ngẫu hứng đến từ quý khách hàng, quý nhà thuốc, mang tới một không khí tràn ngập tình cảm, đong đầy yêu thương.
 
Trân trọng cảm ơn Quý nhà thuốc đã dành thời gian quý báu tới tham dự. Kính chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc cho sự hợp tác Ích Nhân- Quý nhà thuốc ngày càng gắn kết hơn và thành công hơn nữa!