ÍCH NHÂN TƯNG BỪNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT KHU VỰC MIỀN TÂY 

30 Tháng Chín, 2023

Tiếp nối thành công của sự kiện “Hội nghị khách hàng thân thiết” tại Tiền Giang, vừa qua, Công ty Dược Phẩm Ích Nhân tưng bừng tổ chức hội nghị khách hàng lớn và thân thiết khu vực miền Tây tại Cần Thơ.

Trong chương trình, Tổng giám đốc Dương Thị Sáu bày tỏ: “Sự kiện lần này vượt hơn cả một hội nghị gặp gỡ, chương trình là sự tri ân sâu sắc và tình cảm thân thành mà Dược phẩm Ích Nhân muốn gửi đến Quý khách hàng, Quý nhà thuốc đã tin tưởng hợp tác với công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự thành công của Ích Nhân luôn gắn liền với sự thành công của các quý khách hàng, quý nhà thuốc.”

Tại sự kiện, chuyên gia đào tạo Trần Văn Nghĩa đã chia sẻ về chủ đề Trải nghiệm Khách Hàng- Vũ khí cạnh tranh lợi hại trong Ngành Dược được thiết kế riêng dành cho các nhà thuốc. Chủ đề thu hút được sự hưởng ứng và quan tâm của nhiều anh chị nhà thuốc tại khu vực.

Bên cạnh đó, phần giao lưu của anh chị nhà thuốc với các ca khúc trữ tình miền Tây đã để lại nhiều cảm xúc.

Sự kiện tri ân khách tại Cần thơ kết thúc tốt đẹp, khép lại chuỗi hội nghị tri ân nhà thuốc tại hàng loạt các tỉnh miền Tây Nam Bộ với gần 300 khách hàng của 2 hội nghị liên tỉnh đã được chào đón nồng nhiệt. Tiếp nối sau đây sẽ là những hội nghị ở các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung để đánh dấu sự chuyển mình của Ích Nhân.

Xin chân thành cảm ơn sự tham gia đầy đủ và hết mình của quý anh chị nhà thuốc. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa các nhà thuốc khu vực miền Tây và công ty Dược phẩm Ích Nhân ngày càng phát triển. 

Mời anh chị xem thêm một số hình ảnh đáng nhớ trong hội nghị tri ân khách hàng tại Cần Thơ. ️