Khám chữa bệnh miễn phí cho hơn 100 nạn nhân chất độc màu da cam

10 Tháng Tám, 2015

Sáng ngày 7/8/2015, kỷ niệm ngày “Vì nạn nhân chất độc màu da cam” 10/8/2015, Phòng khám đa khoa Y Kao phối hợp công ty Dược phẩm Ích Nhân tổ chức buổi khám, chữa bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho Hội nạn nhân chất độc màu da cam quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 54 năm ngày “Vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam” (10/8/1961-10/8/2015). Tham dự buổi khám chữa bệnh có hơn 100 hội viên thuộc Hội nạn nhân chất độc da cam quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, các hội viên đã được các bác sĩ phòng khám đa khoa Y Kao khám bệnh, tư vấn điều trị, cấp thuốc miễn phí và nhận những phần quà ý nghĩa.

Các hội viên tham gia buổi khám bệnh miến phí tại BV Y Kao

Trong buổi thăm khám, các bác sĩ tại phòng khám Y Kao cho biết, đa số các hội viên là người cao tuổi đến khám bệnh đều đang gặp những triệu chứng, biểu hiện của các bệnh mạn tính như: tăng huyết áp, tiểu đường, mỡ máu. Một số hội viên đã mắc bệnh nhiều năm và đang điều trị bằng thuốc tại nhà. Bên cạnh sự tư vấn về cách chú ý đến những triệu chứng của bệnh để điều trị kịp thời thì các các bác sĩ cũng đã đưa ra những lời khuyên cho các hội viên về lối sống, sinh hoạt lành mạnh, chế độ ăn uống và rèn luyện cơ thể phù hợp để góp phần đẩy lùi được bệnh tật.

Luôn đồng hành cùng những hoạt động thiện nguyện vì sức khỏe cộng đồng, Dược phẩm Ích Nhân thấu hiểu được những lo lắng, băn khoăn của người bệnh khi không may gặp phải những bệnh mạn tính, phải điều trị lâu dài. Tại buổi khám, Dược phẩm Ích Nhân đã dành tặng những phần quà ý nghĩa đến các hội viên Hội nạn nhân chất độc màu da cam với mong muốn giúp các hội viên sống vui sống khỏe.

Dược phẩm Ích Nhân tặng quà cho các hội viên