KHÔNG KHÍ TỪNG BỪNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI MIỀN BẮC

23 Tháng Mười, 2023

Hòa chung không khí ca ngày Ph n Vit Nam 20/10, Ban lãnh đạo, công đoàn cùng các nam thần của công ty đã có t chc chương trình k nim với chủ đề “Nàng thơ của Ích Nhân” nhm gi nhng li chúc tt đẹp, nhng thông điệp ý nghĩa đến một nửa còn lại của Ích Nhân. 

Vi mong mun đem đến bt ng cho các nhân viên n trong công ty và ch em là hu phương ca Ích Nhân cũng như to nên mt không khi vui tươi, đầy tính gn kết gia mi người vi nhau,.

Trước đó, các Nam thần ca Ích Nhân đã bí mt chun b mi th, t khâu trang trí, chun b hoa, quà, âm thanh, ánh sáng…. tt c nhm mc đích to s bt ng cho các nhân viên n. Khi các bn m ca bước vào s cm nhn được s nhn nhp, vui tươi và không khi đậm cht 20/10. 

Điểm nhấn của sự kiện là sự xuất hiện của chương trình The Mask Singer phiên bản Ích Nhân: trong bộ trang phục Mascot cực kỳ dễ thương, các “ca sĩ Ích Nhân” đã mang đến những màn biểu diễn “đỉnh của chóp” góp phần tạo nên bầu không khí sôi động cho chương trình. 

Chương trình được khép lại cùng màn bốc thăm có 1-0-2 với sự háo hức và những tiếng cười không ngớt.

Thông qua chương trình, Ích Nhân mun gi li cm ơn sâu sc đến nhng nhân viên n trong công ty vì nhng cng hiến ca h đã góp phn dng xây mt Ích Nhân vng mnh như hôm nay. 

Một lần nữa, xin kính chúc cho những đóa hoa tươi thắm của Ích Nhân luôn xinh tươi và luôn tỏa sáng trên mọi cương vị công việc, mãi là cánh tay phải của các đấng mày râu, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển lớn mạnh. 

Mời anh chị cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình.