Kick off Tháng 1/2023: Chào mừng năm mới 2023

30 Tháng Mười Hai, 2022

Chỉ còn vài ngày nữa năm 2022 sẽ khép lại- đánh dấu một năm năm bản lề tạo tiền đề quan trọng cho nền tảng phát triển bền vững dài hạn trong tương lai, cũng đánh dấu một năm thể hiện ý chí, bản lĩnh tuyệt vời của người Ích Nhân.

Trong không khí đón chào năm mới 2023, chương trình kick off phiên bản 2023 được lên sóng hào hứng và sôi nổi với thật nhiều những hoạt động ý nghĩa như:

Mở đầu là bài hát Quốc Ca và Ích Nhân ca được vang lên hào sảng và hào hùng khiến ai ai cũng hòa mình trong khí thế sục sôi và niềm quyết tâm cao độ.

Tiếp đến là phần chia sẻ về giá trị cốt lõi “Hợp tác” cô đọng- súc tích, dễ dàng áp dụng vào công việc thực tế đến từ phòng Marketing: Hợp tác theo tư duy trải nghiệm khách hàng với 3 tiêu chí: Đạt mục tiêu, Sự tiện lợi và Cảm xúc tốt.

Tinh hoa của phần chia sẻ về giá trị cốt lõi hợp tác nhấn mạnh vào Sáu (6) nguyên tắc hợp tác thành công đó là: Bình đẳng – Tôn trọng – Lợi ích chung – Lắng nghe – Trách nhiệm với việc chung – Kiềm chế cảm xúc.

Ngay sau đó, CBNV được lắng nghe về các định hướng chiến lược của công ty từ năm 2023-2025 với cấu trúc 5 cột trụ bao gồm: Cấu trúc, sản phẩm, con người, hệ thống và quản trị, cùng với Tầm nhìn-sứ mệnh- văn hóa doanh nghiệp để tạo nên ngôi nhà Ích Nhân vững mạnh và phát triển bền vững.

Cũng trong chương trình, phòng HCNS đã trình bày báo cáo về kết quả khảo sát survey sự hài lòng của CBNV với công ty, theo đó, kết quả thu về ghi nhận: 80% CBNV hài lòng với môi trường làm việc ở Ích Nhân, 111 ý kiến khen ngợi, hài lòng về công ty. Chỉ số cho thấy rằng việc Ích Nhân đã và đang kiến tạo trải nghiệm “nhân viên hạnh phúc – khách hàng hài lòng” trong thời gian vừa qua, bước đầu đã mang lại những kết quả khả quan. Với định hướng đó, trong những năm tiếp theo, công ty sẽ ban hành và cập nhật các chế độ phúc lợi để đảm bảo quyền lợi cho CBNV, giúp CBNV an tâm hơn nữa khi làm việc tại công ty.

Kính chúc tập thể CBNV Ích Nhân tháng mới, quý mới luôn dồi dào sức khỏe, bứt phá thành công, để tạo dựng năm mới 2023- Quý Mão thật bùng nổ! Mời anh chị cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình.

Vinh danh nhân viên tiêu biểu tháng 12/2022

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 1

Toàn cảnh không khi trang trọng của chương trình kick off tháng 1/2023