Kick off tháng 3/2023: giá trị cốt lõi “học hỏi- sáng tạo”

2 Tháng Ba, 2023
Mở đầu cho chương trình kick off tháng 3/2023, CBNV Ích Nhân được lắng nghe những chia sẻ ý nghĩa về giá trị cốt lõi “Học hỏi- Sáng tạo” đến từ phòng Kế Toán. Theo đó, mỗi CBNV Ích Nhân cần hàng ngày hàng giờ học tập để hoàn thành tốt công việc; mang lại những giá trị khác cho mọi người xung quanh, đặc biệt là tìm ra những giải pháp tiên phong, tiến bộ theo thời gian, và đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

     Mở đầu cho chương trình kick off tháng 3/2023, CBNV Ích Nhân được lắng nghe những chia sẻ ý nghĩa về giá trị cốt lõi “Học hỏi- Sáng tạo” đến từ phòng Kế Toán. Theo đó, mỗi CBNV Ích Nhân cần hàng ngày hàng giờ học tập để hoàn thành tốt công việc; mang lại những giá trị khác cho mọi người xung quanh, đặc biệt là tìm ra những giải pháp tiên phong, tiến bộ theo thời gian, và đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Phương pháp học tập hiệu quả nhất chính là học hỏi chủ động, nghiêm túc và cầu thị, có chắt lọc. Mỗi CBNV hãy lựa chọn cho mình một phương pháp học tập- sáng tạo phù hợp vơi bản thân mình để làm tốt hơn chính mình ngày hôm qua.

Tiếp đến trong chương trình, chị Dương Thị Sáu- TGĐ công ty đã giành lời khen ngợi cho sự tập trung; quyết liệt làm việc và kết quả rực rỡ của tập thể CBNV Ích Nhân trong tháng 2 vừa qua.

Cùng trong khí thế sôi nổi về các con số ấn tượng mà toàn thể Ích Nhân đã có được trong tháng 2, có thể nói chưa khi nào Ích Nhân lại có những con số và danh sách nhân viên xuất sắc tháng “hoành tráng” đến như vậy.

Bên cạnh những niềm vui về con số, về giải thưởng, rất nhiều lời chúc được gửi gắm tới các chị em phụ nữ nhân tháng 3- tháng của yêu thương.

Kính chúc tập thể CBNV Ích Nhân bước vào tháng mới thật nhiều sức khỏe, luôn giữ thái độ tích cực, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng để cùng nhau, chúng ta sẽ kiến tạo nên tháng 3 ngập tràn những con số ấn tượng hơn nữa.

Mời anh chị cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình.

Chúc mừng sinh nhật tháng 3!

Chào đón nhân sự mới gia nhập đại gia đình Ích Nhân

Công bố nhân sự thăng tiến

Toàn cảnh không khí chương trình kick off tháng 3