Kick off tháng 4/2023: Giá trị cốt lõi “Chính Trực”

30 Tháng Ba, 2023

“Chính trực là không gian dối ngay cả khi không có ai giám sát”

Mở đầu cho chương trình kick off tháng 4/2023, CBNV Ích Nhân được lắng nghe những chia sẻ ý nghĩa về giá trị cốt lõi “Chính trực” đến từ phòng Hành chính nhân sự.

Theo đó, chính trực được chia thành các hành động “Chính trực tuyệt đối” và “Chính trực nhưng linh hoạt, sáng tạo”. Nếu phát huy thật tốt giá trị cốt lõi này thì tập thể Ích Nhân sẽ là tập thể luôn đoàn kết, trong sạch, vững mạnh, chiếm trọn sự tin yêu và vị thế trong lòng khách hàng.

Phát biểu trước toàn thể cán bộ nhân viên Ích Nhân, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, anh Nguyễn Viết Trinh- Phó Tổng Giám đốc đã tổng kết tình hình kinh doanh tháng qua và cho biết tháng 4 sẽ là tháng đánh dấu nhiều bước tiến mới của công ty ngay từ đầu năm với sự ra đời của một số sản phẩm mới, tập thể CBNV đặc biệt là “tướng chiến trường” cần tập trung và dồn toàn lực cho việc triển khai sản phẩm mới để nhà nhà, người người được tiếp cận với những sản phẩm mới có chất lượng cao của dược phẩm Ích Nhân.                                                                                                                                                                                                               

Cũng trong chương trình, một phần không thể thiếu trong mỗi buổi kick off hàng tháng là phần vinh danh các nhân viên, quản lý xuất sắc tháng đã thu hút sự ý và chúc mừng đến từ tập thể CBNV tham dự.

Chương trình kick off tháng 4 khép lại với hoạt động chúc mừng sinh nhật và chào đón nhân sự mới ra nhập gia đình Ích Nhân ấm áp và sôi nổi.

Xin kính chúc tập thể CBNV Ích Nhân tiếp tục giữ vững nhiệt huyết, năng lực và phát huy thật tốt giá trị cốt lõi “Chính trực” để cùng chào đón tháng mới, quý mới với những bước tiến mới thành công và bền vững.