KICK OFF THÁNG 6/2024: TẬN TÂM SÁNG TẠO VƯỢT QUA MỌI KHÓ KHĂN

3 Tháng Sáu, 2024
Sáng ngày 03/06/2024, trên nền tảng zoom trực tuyến, gần 300 CBNV Ích Nhân đã quy tụ tại sự kiện KICK OFF, mang trong mình tinh thần sẵn sàng bứt phá, dốc sức chốt quý II.

Trong không khí sôi động và hứng khởi, những chiến binh của Ích Nhân đã lắng nghe bài chia sẻ với chủ đề “Rèn luyện tư duy sáng tạo” đến từ Ms. Bùi Phương Dung- TP Marketing.

Có 4 tips để trau dồi sáng tạo đó là:
Thực hành sáng tạo hàng ngày
Teamwork để phát triển ý tưởng sáng tạo
Ghi lại ý tưởng
Gặp gỡ, giao tiếp với mọi người
 
 
Tiếp đó, trong bài phát biểu của mình, Mr Nguyễn Viết Trinh- Phó TGĐ nhấn mạnh: “Bước vào tháng 6 với rất nhiều đầu việc quan trọng cần triển khai, mỗi CBNV Ích Nhân hãy hoàn thành thật tốt công việc của mình để tạo ra kết quả rực rỡ đồng bộ trong toàn hệ thống và cùng hẹn gặp lại nhau trong phần vinh danh thành tích tại sự kiện du lịch hè bùng nổ nhất năm 2024.”
 
 
Phần chúc mừng sinh nhật nhiều cảm xúc đã khép lại chương trình Kick off tháng 6.
 
 
 
 
Chúc tập thể CBNV Ích Nhân với sự tận tâm, không ngừng sáng tạo, linh hoạt thích ứng sẽ cùng nhau bùng cháy nhiệt huyết và đam mê để tạo ra những con số ấn tượng, khép lại Quý II thật bùng nổ rực rỡ.
 
Mời bạn đọc cùng nhìn lại những hình ảnh khó quên tại sự kiện kick-off và chờ đón bước tiến mạnh mẽ và những màn “VƯỢT SỐ” rực sáng trong tháng mới của Ích-Nhân-er nhé!