KỶ LỤC ÍCH NHÂN: VINH DANH “NGÔI SAO THÁNG 9” TRONG CHƯƠNG TRÌNH KICK OFF THÁNG 10/2023 

29 Tháng Chín, 2023

Hôm nay, Chương trình kick off tháng 10/2023 khởi động cho giai đoạn quý IV năm 2023 đã được tổ chức thành công trong không khí phấn khởi và tràn đầy khí thế khi toàn thể hệ thống Ích Nhân đón nhận những kết quả đáng tự hào của Tháng 9- tháng của sự bùng nổ và hăng say làm việc.

 

Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Minh Thắng- Giám đốc bán hàng toàn quốc đã mang đến bài chia sẻ về chủ đề “Đồng Hành Kiến Tạo Thành Công Quý IV”. Anh nhấn mạnh: “Việc chúng ta chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân, hay các sáng kiến trong công việc cho mọi người chính là chìa khóa tạo nên thành công”. Bởi vậy, mỗi CBNV Ích Nhân hãy mạnh dạn chia sẻ nhiều hơn để cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên kỳ tích.

Tiếp nối phần chia sẻ của anh Nguyễn Minh Thắng, đại diện cho Ban lãnh đạo công ty, anh Nguyễn Viết Trinh- Phó Tổng Giám Đốc gửi lời chúc mừng đến tập thể CBNV Ích Nhân cùng những kết quả rực rỡ trong tháng 9. Theo đó, để có được một kết quả tốt trong quý IV thì toàn hệ thống phải lên dây cót tinh thần và nỗ lực ngay từ những giây, những phút ban đầu, cần thay đổi ”cách nghĩ, cách làm” và hành động từ đó tạo tiền đề mang đến tháng 10 bùng nổ và quý IV thành công.

Trải qua một tháng miệt mài làm việc, quý III đã khép lại nhiều thành tích đáng tự hào. Những con số “biết nói” trong phần vinh danh nhân viên, quản lý xuất sắc thật ấn tượng.

Đội ngũ nào cũng cố gắng, thành viên nào cũng nỗ lực, cá nhân nào cũng xứng đáng. Nhưng đặc biệt, “best of the best” – 154 ngôi sao đạt thành tích xuất sắc nhất đã được xướng lên, bảng vinh danh thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Ích Nhân đến Ich-Nhan-ers đã không ngại khó, giữ vững tinh thần và vượt qua giới hạn của chính mình!

Những “ngọn hải đăng” đầu đàn như: Phạm Văn Hải, Nguyễn Chí Cường, Trịnh Thị Thùy, Phan Thanh Nhất, Nguyễn Hồng Quảng, Vũ Văn Hà, Lê Danh Mỹ , Phạm Bá Hoài Nam, Nguyễn Thị Hậu, Nguyễn Văn Chiến…. là minh chứng cho sự bền bỉ cùng tinh thần chiến binh máu lửa.

Chúc các thành viên sẽ tiếp tục nâng cao bảng vàng để cùng khẳng định cho thông điệp Ích Nhân : “Never give up!”

Kính chúc tập thể CBNV Ích Nhân bước vào tháng 10 với thật nhiều năng lượng bứt phá và nỗ lực để tạo ra sự khác biệt, thành công, thành công đại thành công!

Mời anh chị cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình.