LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC CÙNG GALA DINNER TỰ HÀO “ÍCH NHÂN- NƠI TÔI CHỌN”

29 Tháng Chín, 2023

Sẽ nhớ mãi nhớ mãi khi chúng ta bên nhau

Cùng nhau vui chơi cùng nhau cất tiếng ca

Hòa trong con tim ta nhịp yêu thương thắm nồng….

Từng phút giây, từng khoảnh khắc trong đêm tiệc Gala dinner tự hào “Ích Nhân- Nơi tôi chọn” là những kỉ niệm đẹp và đáng nhớ với mỗi CBNV Ích Nhân.

Bữa tiệc khép lại chuỗi hành trình Ích Nhân’s Day 4 ngày 3 đêm, là lúc mọi người dành cho nhau những lời yêu thương, sự ghi nhận chân thành, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn kết ba miền Bắc- Trung- Nam.

Các tiết mục văn nghệ của nhà lãnh đạo 5C, tiết mục đến từ ba miền Bắc- Trung- Nam mang đến không khí sôi động, tràn đầy hứng khởi cho đêm tiệc.

Điểm nhấn của đêm gala chính là phần vinh danh trao thưởng các cuộc thi: Cuộc thi viết “Ích Nhân- Nơi tôi chọn”, Chương trình Post bài -Nối dài doanh số theo team, Trao thưởng con em học giỏi, Trao thưởng Team Building và Cuộc thi Văn nghệ “Ngũ hổ tranh hùng” …. tất cả mang đến dư âm và những cảm xúc lắng đọng cho toàn thể CBNV tham gia.

Bất ngờ và nhiều trải nghiệm đáng nhớ, đó là những cảm xúc mà các thành viên có sinh nhật trong tháng 8 được trải qua với màn chúc mừng sinh nhật có 1-0-2.

Đặc biệt, phần bốc thăm may mắn đã tìm ra rất nhiều chủ nhân may mắn của các phần quà vô cùng có giá trị.

Có thể nói, đêm gala được tổ chức hoành tráng và mang dấu ấn “Ích Nhân- nơi tôi chọn” đậm nét và rực rỡ. Sự tự hào về ngôi nhà Ích Nhân, tình đồng nghiệp thân thương được khắc sâu trên khuôn mặt và nụ cười của tất cả thành viên tham gia. Đó là những điều trân quý nhất.

Hi vọng rằng tất cả những kỉ niệm đáng nhớ trong chuỗi ngày hội Ích Nhân’s Day sẽ là “vitamin” giúp toàn thể CBNV Ích Nhân có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà dược phẩm Ích Nhân” phát triển mạnh hơn nữa và bùng nổ trong giai đoạn 6 tháng cuối năm 2023.

Chúc các thành viên của đại gia đình Ích Nhân luôn mạnh khỏe để tiếp tục thắp lửa tình yêu và cống hiến cho mái nhà chung mang tên “Ích Nhân”.


Dành một chút thời gian để cùng gia đình Ích Nhân nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và đầy ý nghĩa này anh chị nhé!