LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC CÙNG HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI HUẾ

22 Tháng Sáu, 2024
Nhằm bày tỏ lời tri ân và gửi gắm sự biết ơn đến quý khách hàng đã luôn ủng hộ Ích Nhân trên con đường phát triển và nâng cao giá trị “Vì sức khỏe người Việt”, vừa qua Công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân tổ chức hội nghị tri ân khách hàng thân thiết tại Huế.
 
Hội nghị có sự tham gia của quý nhà thuốc đã gắn bó nhiều năm và góp phần vào sự thành công của Ích Nhân. Giám đốc chi nhánh và bán hàng miền Trung, Mr Trần Ngọc Đức đã nồng nhiệt đón tiếp và giao lưu cùng các quý khách hàng.
 
Sau những giây phút lắng đọng cùng bài chia sẽ “TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG – VŨ KHÍ CẠCH TRANH LỢI HẠI” đầy ý nghĩa dành tặng quý nhà thuốc đến từ Thạc sỹ Trần Văn Nghĩa- Chuyên gia đào tạo cấp cao, quý khách hàng đều hào hứng tham gia các hoạt động giao lưu, phần sinh nhật ý nghĩa cũng như chương trình bốc thăm may mắn đặc biệt…
 
Hội nghị tri ân tại Huế kết thúc tốt đẹp đã mở ra những cơ hội hợp tác bền chặt hơn giữa Ích Nhân và các quý khách hàng. Đặt giá trị cốt lõi “Vì khách hàng” lên hàng đầu, với công ty, quý khách hàng luôn là nhân tố đặc biệt quan trọng đồng hành trên hành trình phát triển bền vững. Tin tưởng rằng với sự sát cánh của các quý nhà thuốc thân thiết, Ích Nhân sẽ ngày càng đưa được nhiều sản phẩm chất lượng vượt trội đến tay người tiêu dùng, góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.
 
Mời bạn đọc cùng xem thêm những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện này.