NGÀY HỘI ÍCH NHÂN’S DAY 2023 – HÀNH TRÌNH CỦA SỰ GẮN KẾT- TỰ HÀO “ÍCH NHÂN- NƠI TÔI CHỌN”

8 Tháng Tám, 2023

Đại gia đình Ích Nhân với chuỗi ngày hội Ích Nhân’s Day đã khép lại với những kỷ niệm đẹp 

Ngày 1 : Hạ Long chào đón CBNV Ích Nhân với một thời tiết “quá là tuyệt vời, khi mình gặp nhau”, mặc dù phải di chuyển từ khá sớm để đến với Hạ Long, nhưng toàn thể CBNV Ích Nhân vẫn không giấu nổi niềm vui sướng và hào hứng cho chuỗi trải nghiệm vui vẻ và ý nghĩa trong những ngày tiếp theo.

Món quà welcome chào đoàn được chuẩn bị chu đáo mang lại sự bất ngờ và hạnh phúc cho các thành viên tham gia.

Ích Nhân’s Day- Không chỉ trải nghiệm tuyệt vời mà còn “Nạp thêm tri thức”, phần chia sẻ đến từ anh Hoàng Minh Châu mang đến nhiều triết lý sâu sắc và bài học giá trị.

Hành trình ra khơi 6 tháng đầu năm 2023 vừa qua, có những ngày nắng, ngày mưa, nhưng chưa bao giờ toàn hệ thống Ích Nhân ngừng nhắc nhau về mục tiêu chung, động viên nhau cùng cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Kết quả 6 tháng đầu năm và định hướng chiến lược 6 tháng cuối năm đã được ban lãnh đạo chia sẻ và tổng kết trong chương trình Hội nghị cán bộ nhân viên “Tận tâm chăm sóc khách hàng- Doanh số luôn luôn vững vàng”, hi vọng rằng, đây sẽ là những tiền đề để tập thể CBNV Ích Nhân gặt hái thật nhiều thành công trong 6 tháng cuối năm và gia đình Ích Nhân sẽ có một năm 2023 ghi những dấu ấn rực rỡ.

Ngày 2, các thành viên đã cùng nhau tham gia hoạt động Teambuilding . Gia đình Ích Nhân đã cùng nhau chơi những trò chơi đầy sôi nổi và hào hứng, thể hiện tinh thần đoàn kết và sức mạnh tập thể. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, có người Ích Nhân “làm nhiệt tình- chơi hết mình”.

Nếu được hỏi rằng, bạn ấn tượng điều gì trong chuyến đi thì chắc chắn, câu trả lời sẽ là được“dắt tay nhau” nhau đi khám phá nét đẹp hào hùng Bạch Đằng Giang và vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long- kỳ quan thiên nhiên thế giới, cùng chìm đắm trong vẻ đẹp tự nhiên của các hang động và thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng đất Quảng Ninh  . Sau nhiều ngày tháng làm việc và chiến đấu,  những hoạt động tham quan du lịch và các bữa tiệc gặp mặt nho nhỏ như thế này đã đem lại những phút giây thư giãn cũng như tăng tính đoàn kết giữa các thành viên.

Ngày 3, Không ai có thể cưỡng lại sức hút của trái bóng tròn lăn trên sân, tình yêu bất diệt dành cho môn thể thao vua này.

Vậy nên, ngay từ sáng sớm, các tuyển thủ và cổ động viên của nhà Ích Nhân đã gọi nhau “Bình minh ơi dậy chưa” để ra sân tham gia Giải bóng đá Ích Nhân National Football Cup 2023.

Trời mưa ướt áo ướt quần chứ không ướt được tinh thần Ích Nhân, thời tiết khắc nghiệt cộng với sân trơn trượt càng thôi thúc thêm sự náo nhiệt của khán giả và sự cống hiến hết mình của các cầu thủ từ 63 tỉnh thành.

Sức mạnh của sự đoàn kết và lòng quyết tâm đã mang đến màn so tài căng thẳng, hấp dẫn của  3 đội bóng. 

Cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng, những giọt mồ hôi trên sân và tiếng hò reo cổ vũ sẽ là dư âm còn vang mãi trên bầu trời Hạ Long ngày hôm ấy.

Chuỗi ngày hội Ích Nhân’s Day khép lại với chương trình Gala Dinner Tự hào “Ích Nhân-Nơi tôi chọn” bùng nổ với các tiết mục văn nghệ của Các nhà lãnh đạo 5C, tiết mục của 3 miền Bắc- Trung- Nam, . Gia đình Ích Nhân đã có đêm tiệc thăng hoa, đầy sự ấm cúng và gắn kết với nhau, giúp tiếp thêm năng lượng cho đội ngũ chiến binh, Gala dinner mang đến sự “bất ngờ” và “đáng nhớ” cho những CBNV có sinh nhật trong tháng 8. Từ ăn uống, vui chơi đến hàn huyên tâm sự, Ích Nhân’s Day là “chuỗi ngày hội” giúp nâng cao tinh thần trước khi bắt đầu đường đua “về đích” vào nửa cuối năm 2023. 

Chúc toàn thể CBNV dược phẩm Ích Nhân đồng lòng đồng sức, bứt phá doanh số trong thời gian sắp tới!

Hẹn gặp lại các thành viên ở những chuyến đi tiếp theo vào mùa hè năm sau, tràn đầy sự bùng nổ và thú vị hơn nữa.

Cùng nhau nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ của gia đình Ích Nhân trong chuỗi Ngày hội Ích Nhân’s Day vừa qua nhé.