Nhãn Hàng Bảo Xuân Và Thuốc Ho Nam Dược Đồng Hành & Tài Trợ Chương Trình “Ngày Hội Gia Đình” Tại Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng 

29 Tháng Chín, 2023

Hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam, Nhãn hàng Bảo Xuân và Thuốc Ho Nam Dược của Dược Phẩm Ích Nhân đã phối hợp cùng Hội Phụ Nữ Thành phố Đà Nẵng tổ chức và tài trợ cho chương trình “Ngày hội Gia Đình” tại Công viên APEC.

Chương trình có sự tham gia của gần 250 gia đình tiêu biểu của TP Đà Nẵng với nhiều hoạt động bổ ích như: Hội thi “Gia đình yêu thương, chia sẻ”, hoạt động giao lưu “Tổ ấm gia đình”, vòng quay may mắn… cùng với đó là nhiều phần quà hấp dẫn và giải thưởng giá trị dành cho các gia đình tham dự.

Ngoài ra, tại chương trình, Dược phẩm Ích Nhân cũng giới thiệu đến các gia đình bộ sản phẩm MyKids và sản phẩm CMulti với nhiều hoạt động tặng quà và dùng thử miễn phí.

Chương trình là cơ hội để nhãn hàng Bảo Xuân và Thuốc Ho Nam Dược chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cho chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe, chăm sóc con cái, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho các gia đình Việt, đồng thời cũng là lời tri ân từ 2 nhãn hàng đến các gia đình đã và đang sử dụng các sản phẩm của Bảo Xuân và Thuốc Ho Nam Dược.

Qua chương trình này, 2 nhãn hàng cùng công ty Dược phẩm Ích Nhân hy vọng sẽ có nhiều cơ hội được đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ Nữ TP Đà Nẵng cùng các đoàn thể khác với nhiều chương trình hơn nữa để thể hiện vai trò của mình đối với cộng đồng, mang lại những giá trị thiết thực nhất, tốt nhất đến từng gia đình người Việt trên khắp cả nước.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ý nghĩa tại chương trình.