Nhãn Hàng Thuốc Ho Nam Dược Trao Yêu Thương Đến Các Em Nhỏ Trường Si Pa Phìn, Tỉnh Điện Biên

27 Tháng Tư, 2024
“Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, hôm qua ngày 27/04/2024, nhãn hàng Thuốc ho Nam Dược đã đồng hành cùng Bộ tư lệnh cảnh vệ, Trung tâm Tiêm chủng Vắc xin Quốc gia, Tổng Công ty Công nghệ viễn thông toàn cầu GTEL tổ chức thành công Lễ Khánh thành, bàn giao “Công trình cho em”, đồng thời khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 350 em học sinh tại Trường Phổ thông bán trú Tiểu học Si Pa Phìn.

Xã Si Pa Phìn là một xã biên giới thuộc tỉnh Điện Biên. Nơi đây đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, đặc biệt là trong việc dạy và học của thầy trò các trường trên địa bàn còn nhiều hạn chế về cơ sở chất. Riêng tại điểm trường tiểu học Si Pa Phìn với hơn 350 em học sinh là người dân tộc thiểu số theo học. Tuy nhiên khu nhà tắm và nhà vệ sinh của các em chưa đảm bảo, mùa đông rét mướt nhiệt độ xuống thấp không có đủ nước nóng để dùng. Điều kiện chăm sóc sức khỏe, thuốc men của các em cũng như của các thầy cô còn nhiều thiếu thốn.

Thấu hiểu điều đó, nhãn hàng Thuốc ho Nam Dược đã phối hợp cùng nhiều ban ngành và các cơ quan đoàn thể chung tay trao những phần quà ý nghĩa dành tặng cho nhà trường và các em học sinh nơi đây. Đây là những món quà giúp bảo vệ và nâng cao sức khỏe để các thầy cô và các em có thêm niềm tin, động lực cùng nhau dạy và học ngày một tốt hơn.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng đã được chúng tôi ghi lại.