Phụ nữ là để yêu thương 8/3

24 Tháng Ba, 2023
🌹 Nhân kỉ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 (8/3/1910-8/3/2023), với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp và tri ân những đóng góp của chị em Ích Nhân trong thời gian vừa qua, Chương trình mít tinh kỉ niệm ngày 8/3 được diễn ra trong không khí đầm ấm và vui vẻ.
 
💐 Những lẵng hoa tươi thắm thay lời tri ân và yêu thương gửi đến các phái đẹp nhà Ích Nhân thay lời chúc mừng các thành viên nữ dù phải lo toan gia đình nhưng những người phụ nữ ấy vẫn luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Đây cũng như lời cám ơn chân thành đến các nữ nhân viên Ích Nhân vì sự cống hiến, hết mình cho công việc.
 
💚 Với sự tận tâm và tình cảm sâu sắc anh em đã dành cả những ngày nghỉ, buổi đêm để tạo một sân khấu lung linh tuyệt đẹp khiến chị em vô cùng bất ngờ.
 
🎤 Đặc biệt, sau những lời chúc, những món quà, một điều không thể thiếu đó là các tiết mục văn nghệ. Có thể coi, hôm nay là một ngày đặc biệt thực sự, khi mà không còn giới hạn sếp hay nhân viên, ai cũng sôi nổi gửi tặng đến các chị em những lời ca, tiếng hát. Từng tràng pháo tay vang lên không ngớt, mọi người được đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác với nhiều cung bậc khác nhau. Có thể, đây không phải là những tiết mục hay nhất, nhưng có lẽ đây sẽ là những giọng ca hay nhất trong lòng mỗi người bởi những tình cảm được gửi gắm vô cùng thân thương, chân tình.
 
Tất cả đã tạo nên một chương trình mít tinh kỉ niệm thành công rực rỡ.
Kính chúc chị em Ích Nhân luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc dưới mái nhà chung Ích Nhân. 💓💗💞
 
Một số hình ảnh trong ngày 8/3 tại văn phòng miền Bắc.