RỘN RÀNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG DƯỢC PHẨM ÍCH NHÂN TẠI THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ 

30 Tháng Chín, 2023

Vì khách hàng là một trong năm giá trị cốt lõi mà Ích Nhân đề cao và luôn theo đuổi. Trong 17 năm xây dựng và phát triển, Dược phẩm Ích Nhân luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn mang lại sự thịnh vượng, phát triển bền vững cho khách hàng. Để có được kết qua như ngày hôm nay, chắc chắn không thể thiếu sự đồng hành – gắn kết của các khách hàng yêu quý, chính vì vậy, Công ty thường xuyên tổ chức các hội nghị khách hàng đặc biệt, nhằm bày tỏ tấm lòng tri ân và thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Hôm nay, ngày 8/9/2023, tại thành phố hoa phượng đỏ, Ích Nhân đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân – gắn kết, đây là cuộc gặp mặt trang trọng mang nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành tặng khách hàng là các nhà thuốc khu vực đã đồng hành và gắn bó cùng quá trình phát triển của công ty.

Trong chương trình, Công ty đã tri ân các Quý nhà thuốc và chia sẻ món quà mang tên “Trải nghiệm khách hàng- Vũ khí cạnh tranh lợi hại”, những chia sẻ vô cùng quý báu này đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt và hào hứng trao đổi của các nhà thuốc khu vực.

Buổi hội nghị khép lại với nhiều ý nghĩa, niềm vui và sự bất ngờ. Trân trọng cảm ơn Quý anh chị nhà thuốc đã tham dự hội nghị. Chúc cho sự hợp tác giữa các nhà thuốc ở khu vực và công ty Ích Nhân ngày càng phát triển, gắn kết hơn và thành công hơn nữa.

Sau các sự kiện tổ chức tại khu vực miền Nam và miền Bắc, trong những ngày sắp tới, chuỗi Hội nghị tri ân khách hàng của dược phẩm Ích Nhân sẽ quay trở lại với khu vực miền Trung, hứa hẹn với nhiều hoạt động ý nghĩa .

Mời bạn đọc cùng nhìn lại những hình ảnh trong chương trình vừa qua.