SỰ KIỆN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CỦA ÍCH NHÂN  TẠI TP HCM: NỀN TẢNG GẮN KẾT CÙNG THÀNH CÔNG

23 Tháng Mười, 2023

Ngày 19/10, Dược phẩm Ích Nhân tổ chức cuộc gặp gỡ trang trọng, ấm áp với các nhà thuốc thân thiết tại thành phố Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Gắn kết cùng thành công”, hội nghị là dịp để Ích Nhân bày tỏ sự tri ân, cảm kích đến những quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Tham dự sự kiện, Tổng giám đốc Công ty dược phẩm Ích Nhân, bà Dương Thị Sáu , đã nhấn mạnh về sứ mệnh, mục tiêu phát triển của công ty, đồng thời cảm ơn chân thành và sâu sắc khách hàng đã đồng hành cùng Ích Nhân những năm qua.

Cũng trong hội nghị, Quý khách hàng tham gia đã có cơ hội được lắng nghe những kiến thức về trải nghiệm khách hàng thật ý nghĩa cùng Ích Nhân.

 Sau những giây phút được đón tiếp trân trọng và chu đáo từ Ban lãnh đạo chi nhánh, các quản lý vùng và tập thể TDV TP HCM, đại diện các nhà thuốc cùng hào hứng tham gia những chương trình giao lưu, bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn và lắng đọng cảm xúc cùng màn chúc mừng sinh nhật đầy bất ngờ, thú vị.

Vì khách hàng và hợp tác là hai trong số các giá trị cốt lõi được Ích Nhân đặt lên hàng đầu và luôn theo đuổi. Coi đây là nền tảng của thành công và sự phát triển bền vững, Ích Nhân mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa Công ty và các đối tác, khách hàng trên toàn quốc cũng như ở từng địa bàn, trong đó có Tp HCM. 

Mời anh chị cùng xem thêm xem những khoảnh khắc đáng nhớ tại hội nghị khách hàng ở TP HCM: