TEAM BUILDING “LÀM NHIỆT TÌNH- CHƠI HẾT MÌNH”  CÙNG 300 TRÁI TIM  TRONG NGÀY HỘI “ÍCH NHÂN’S DAY 2023”

10 Tháng Tám, 2023

Đã thành thông lệ hàng năm, Dược phẩm Ích Nhân thường xuyên tổ chức các chương trình Team Building cho toàn thể CBNV công ty nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối làm việc giữa các bộ phận. Đây là hoạt động được mong đợi nhất trong năm.

Tháng 8 vừa qua, công ty đã tổ chức chuỗi ngày hội Ích Nhân’s Day 4 ngày 3 đêm kết hợp Team building đầy thú vị cho 300 nhân viên của công ty tại thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của ban tổ chức và tinh thần háo hức tham gia nhiệt tình, hết mình của các team trong Công ty, chương trình teambuiding đã diễn ra thành công ngoài mong đợi.

Được vui chơi thỏa sức, cười nói rôm rả tại bãi biển Hạ Long lộng gió như khiến mọi người xích lại gần nhau hơn. Trên từng khuôn mặt của những người tham gia, ai nấy đều khao khát chiến thắng nhưng vẫn luôn ghi nhớ rằng, chúng ta là một đại gia đình, ai chiến thắng cũng đều rất xứng đáng.

Bầu không khí náo nhiệt của bãi biển ngày hôm ấy không khác gì một ngày hội khi niềm vui sướng và tiếng hò reo cổ vũ vang vọng khắp nơi. Sự nỗ lực của các team tham gia trò chơi lẫn khán giả cổ vũ đều rất “sung”, đúng với tinh thần làm việc năng nổ của gia đình Dược phẩm Ích Nhân.

Các trò chơi được thiết kế riêng mang đậm phong cách người Ích Nhân, tăng khả năng phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau trong teamwork và đặc biệt là “vui là chính” cho tất cả các thành viên tham gia, điều này khiến các đội đều hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Qua đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” của Ích Nhân đều rất máu lửa và nhiệt huyết trong mọi việc, dù cho có nhiều khó khăn thử thách nhưng họ vẫn cố gắng vượt qua và thành công. Bằng chứng là các thử thách của chương trình teambuilding đều đã được chinh phục và hoàn thành rất xuất sắc.

Chẳng có gì là khó khăn khi tất cả mọi người cùng đồng lòng và đoàn kết để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn. Niềm vui không phải là những phần thưởng mà chúng ta nhận được, sự vỡ òa trong chiến thắng ở đây chính là sự gắn kết bền vững của một “đại gia đình Ích Nhân” luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn mà tiến về đích đến.

Hy vọng với chuỗi ngày hội Ích Nhân’s Day kết hợp Team building lần này sẽ gắn kết tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái cho các thành viên của đại gia đình Ích Nhân, từ đó tiếp thêm những nguồn năng lượng mới để toàn bộ hệ thống Ích Nhân bứt phá và bùng nổ trong 6 tháng cuối năm 2023. 

Tin chắc rằng đây sẽ là những kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi thành viên Ích Nhân và hãy nhớ rằng mỗi một cá nhân đều rất quan trọng và là một mắc xích tuyệt vời trong sự phát triển vững mạnh của Công ty.

Dược phẩm Ích Nhân luôn quan tâm đến quyền lợi và đời sống tinh thần của toàn thể CBNV. Hoạt động team building được tổ chức thường niên hàng năm, luân phiên qua các địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Ích Nhân là môi trường tốt để các bạn làm việc, gắn bó và cống hiến hết mình vì một tập thể vững mạnh và đoàn kết.

Mời bạn đọc cùng xem lại những hình ảnh trong chương trình vừa qua.