THĂNG HOA CẢM XÚC CÙNG HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG TẠI VŨNG TÀU

23 Tháng Sáu, 2024
Nằm trong chuỗi hoạt động hiện thực hóa giá trị cốt lõi Vì khách hàng và các sự kiện chào mừng kỉ niệm 18 năm thành lập công ty. Vừa qua, Dược phẩm Ích Nhân đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng tại TP Vũng Tàu.

Chương trình đón nhận nhiều chia sẽ tích cực từ phía khách hàng tham dự.

Ms Dương Thị Thanh Thủy- Giám đốc chi nhánh & bán hàng miền Nam đã thay mặt công ty gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng thân thiết tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Ích Nhân trong suốt thời gian qua.

Tiếp đó, cả hội trường đã trở nên hơn nóng bao giờ hết với phần chia sẻ và thảo luận cùng Ths Trần Văn Nghĩa- Chuyên gia đào tạo cấp cao của Ích Nhân về chủ đề “Trải nghiệm khách hàng- Vũ khí cạnh tranh lợi hại”. Đây là những kiến thức bổ ích, thiết thực với quý nhà thuốc trong bối cảnh thị trường hiện nay.

Khơi dậy giây phút cảm xúc, sự kiện còn mang đến phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị và giao lưu văn nghệ đặc sắc.

Khép lại chương trình, những lời cảm ơn, sự phản hồi hài lòng từ quý nhà thuốc chính là nguồn động lực lớn lao cho hệ thống nhân sự Ích Nhân.

Kính chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe, thành công và tiếp tục hợp tác, gắn kết cùng thành công với Dược Phẩm Ích Nhân trong thời gian tới!

Mời bạn đọc cùng xem một số hình ảnh tại chương trình.