TPBVSK Hạ áp Ích Nhân được vinh danh “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng”

12 Tháng Tám, 2020

     TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân vừa được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019.

     Sáng ngày 19/1, tại Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019. Năm nay, trong số hàng ngàn sản phẩm tham gia xét giải, có 145 sản phẩm được vinh danh.

Ban tổ chức trao Cúp và Giấy chứng nhận “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

năm 2019 cho đại diện nhãn hàng Hạ Áp Ích Nhân

     “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật.

     Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm. Đồng thời giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ đúng pháp luật. Việc xét giải dựa trên 12 tiêu chí.

     Năm nay, trong số 145 sản phẩm được vinh danh, Ban tổ chức đánh giá cao TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân. Đây là sản phẩm do Công ty Nam Dược sản xuất, được chiết xuất từ các loại dược liệu quý như: Địa long, Hòe hoa, Nattokianase và bài Giáng áp hợp tễ.

Trong số các sản phẩm được vinh danh năm nay, Ban tổ chức đánh giá cao TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân

      Hơn 10 năm qua, TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân không chỉ được người tiêu dùng tin cậy, mà còn được giới chuyên gia đánh giá cao, là sản phẩm Đông y rất tốt cho người huyết áp cao. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ hạ và ổn định huyết áp lâu dài mà còn giúp hạn chế tác dụng phụ của thuốc điều trị. Đồng thời phòng ngừa biến chứng nguy hiểm của cao huyết áp”. Do đó, TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân là giải pháp hoàn hảo cho người cao huyết áp.