Triệu Chữ Kí Đồng Hành Lan Tỏa Chiến Dịch Nội Tiết Tố Nữ – Bổ Sung Đúng Lúc, Hạnh Phúc Trọn Đời

30 Tháng Chín, 2023

Hành trình lan tỏa chiến dịch “Nội tiết tố nữ – Bổ sung đúng lúc, hạnh phúc trọn đời” tới chị em phụ nữ 3 miền Bắc – Trung – Nam đang được Bảo Xuân nối dài từng ngày.  

Mới đây nhất, Bảo Xuân đã phối hợp cùng các nhà thuốc tại các tỉnh, thành phố lớn như Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Tháp, An Giang, Thanh Hoá để triển khai các hoạt động tư vấn, chia sẻ kiến thức về nội tiết tố nữ đến chị em. Nổi bật trong đó, hoạt động “ Triệu chữ ký Vì hạnh phúc phụ nữ Việt” đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và lan tỏa của hàng trăm chị em phụ nữ.

Tại mỗi điểm dừng trong hành trình ý nghĩa này, nhãn hàng Bảo Xuân luôn nỗ lực, tâm huyết truyền tải thông điệp một cách tích cực giúp chị em thấu hiểu nội tiết tố nữ – nhựa sống của cơ thể, từ đó có được cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, viên mãn. Đó cũng chính là sứ mệnh mà nhãn hàng luôn theo đuổi. 

“𝑲𝒉𝒊 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒎𝒂̣𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒐̉𝒆, 𝒕𝒖̛̣ 𝒕𝒊𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄, 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒂 𝒔𝒆̃ 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒗𝒂̀ 𝒙𝒂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄. Đ𝒐́ 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒍𝒂̀ đ𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒎𝒂̀ 𝒄𝒉𝒊𝒆̂́𝒏 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒎𝒖𝒐̂́𝒏 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒍𝒂̣𝒊 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 2023 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂̉ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 𝒕𝒊𝒆̂́𝒑 𝒕𝒉𝒆𝒐” – đại diện nhãn hàng Bảo Xuân chia sẻ.

Mời bạn đọc cùng theo dõi hình ảnh trong chương trình để đồng hành và lan tỏa chiến dịch ý nghĩa này đến người thân và bạn bè của mình.